Thiết kế trang trí nội thất

Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách - ASP Design

 Nội thất ASP Design là công ty chuyên thiết kế nội thất nhà ở, trong đó các mẫu nội thất phòng khách nhà phố đẹp của chúng tôi được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường bởi sự hiện đại và sang trọng mà nó đem lại. ASP Design luôn đặt mục tiêu đem lại vẻ đẹp cho từng căn nhà dù là chi tiết nhỏ nhất. Với những phòng khách có không gian thoáng rộng, chủ nhà có thể trang trí tường công phu với những chi tiết độc đáo tạo điểm nhấn cho cả không gian đồng thời gây ấn tượng với khách tới chơi. Những bức tường trang trí chuyển động theo màu sắc thể hiện sự khéo léo của gia chủ trong việc nắm bắt các mối quan hệ tương hỗ giữa hình khối và màu sắc trong không gian. Ngoài những bộ sofa hay đèn chùm lộng lẫy được sử dụng hợp lý cũng sẽ tạo ra vẻ sang trọng cho không gian phòng khách. Trong không gian phòng khách hiện đại, vị trí của các thiết bị nghe nhìn như TV thường được bố trí làm tâm điểm. Do đó, phần tường phía sau TV trở thành bức tranh trang trí quan trọng cho phòng khách. Thiết kế nội thất phòng khách là sử dụng và bố trí hợp lý các nội thất như sofa, đèn chùm, kệ tủ, ti vi và cả vách ngăn.... để tạo nên được phong cách mà gia chủ muốn hướng đến.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại

Phòng khách nhà ở sang trọng
Phòng khách nhà ở sang trọng
Phòng khách trang trí hiện đại
Phòng khách trang trí hiện đại
Thiết kế đơn giản cho phòng khách đẹp
Thiết kế đơn giản cho phòng khách đẹp
Thiết kế nội thất phòng khách độc đáo
Thiết kế nội thất phòng khách độc đáo
Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách
Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách

Với Thiết kế phòng khách đẹp cho nhà phố rộng gia chủ có thể sử dụng tông màu trắng để trang trí làm tăng vẻ sang trọng hiện đại cho ngôi nhà, đặc biệt có thể sử dụng bộ ghế sofa trắng tạo vẻ trẻ trung hiện đại cho không gian phòng khách đẹp cho ngôi nhà.
Với một số mẫu thiết kế phòng khách đẹp  trên sẽ mang đến cho những ngôi nhà của bạn với không gian phòng khách đẹp với đầy đủ tiện nghi và công năng sử dụng. Hy vọng sẽ giúp ích cho công việc trang trí và thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho nhà ống nhà phố của bạn. Nếu còn những băn khoăn trong thiết kế, hãy đế ngay với ASP Design để được Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách chu đáo nhất, chuyên nghiệp nhất.

Các bước lưu ý khi thiết kế trang trí cho phòng khách nhà ống:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Trang trí phòng khách nhà phố trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng Trang trí phòng khách nhà phố của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

icon Các tin tức khác
icon Mẫu phòng khách chung cư đẹp
icon Trang trí phòng khách đẹp
icon Thiết kế phòng khách chung cư
icon Mẫu phòng khách đẹp
icon Phòng khách chung cư đẹp
icon Mẫu trang trí phòng khách đẹp
icon Cách trang trí phòng khách đẹp
icon Nội thất phòng khách chung cư
icon Phòng khách nhà phố đẹp sang trọng
icon Phòng khách đẹp hiện đại
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM