Thiết kế trang trí nội thất

Trang trí phòng khách nhà phố - ASP Design

  Không gian nào trong tổng thể một ngôi nhà cũng đều quan trọng và có công năng sử dụng riêng. Tuy nhiên khó có căn phòng nào có thể bì được với phòng khách trong việc gây ấn tượng với khách đến chơi về thẩm mỹ của gia chủ. Thường thì khách không có mấy khi đi dạo quanh tất cả các căn phòng để ngắm cơ ngơi của bạn, mà chỉ ngồi thưởng thức tách trà nóng trên chiếc ghế sofa mềm mại.Phòng khách còn là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau những giờ làm việc mệt nhọc, đây sẽ là nơi để mọi người tám chuyện hay thư giãn. Vì thế không gian phải tạo được cảm giác thoải mai, thoáng đãng. Phòng khách là không gian đón tiếp chính nên bao giờ cũng được ưu ái và đầu tư nhất về thiết kế, trang trí.

Sẽ thật... có lỗi với phòng khách nếu bạn để nó trông thật tẻ nhạt, trống trải, u ám hay là quá cổ lỗ, rườm rà. Ngoài việc thể hiện gu thẩm mỹ, hãy nhớ rằng một chốn tiếp khách sạch đẹp, ưa nhìn, gọn gàng cũng là một biểu hiện của sự tôn trọng khách đến chơi. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên làm gì để thay đổi phòng khách của mình thì hãy đến với thương hiệu Thiết kế ASP Design. Những khó khăn về ý tưởng, Thiết kế, Thi công nội thất phòng khách sẽ được các kỹ sư cùng đội ngũ chuyên gia kiến trúc sư giải quyết triệt để. Hãy mang phòng khách của bạn tới đây, việc Thiết kế nội thất cứ để ASP Design giải quyết.

Trang trí phòng khách nhà phố đa phong cách

Nội thất phòng khách nhà phố
Nội thất phòng khách nhà phố hiện đại
Phòng khách nhà phố đẹp
Phòng khách nhà phố đẹp sang trọng
Phòng khách nhà phố
Phong cách châu Âu cho phòng khách nhà phố
Thiết kế phòng khách nhà phố
Thiết kế phòng khách nhà phố đơn giản mà đẹp
Trang trí nội thất phòng khách nhà phố
Trang trí nội thất phòng khách nhà phố hiện đại
Trang trí phòng khách nhà phố
Trang trí phòng khách nhà phố với những gam màu sáng

Mọi người đều quan niệm phòng khách là bộ mặt, là "sân khấu" thể hiện tính thẩm mỹ, nghệ thuật của gia chủ. Có rất nhiều cách trang trí phòng khách như là sử dụng tông màu tươi sáng hay chỉ dùng độc nhất một màu tạo ấn tượng, bạn cũng có thể dùng những nội thất có kích thước quá khổ để tạo điểm nhấn trong không gian... Có nhiều phong cách Trang trí phòng khách nhà phố đẹp nhưng bạn cũng đừng quá sa vào việc sử dụng nhiều màu sắc làm rối mắt hoặc sử dụng quá nhiều nội thất làm mất đi sự hợp lý trong việc bố trí nội thất. Đừng ngần ngại mà hãy tìm đến với ASP Design để được tư vấn miễn phí Thiết kế nội thất phòng khách.

Các bước lưu ý khi thiết kế trang trí cho phòng khách nhà ống:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Trang trí phòng khách nhà phố trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng Trang trí phòng khách nhà phố của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

icon Các tin tức khác
icon Mẫu phòng khách chung cư đẹp
icon Trang trí phòng khách đẹp
icon Thiết kế phòng khách chung cư
icon Mẫu phòng khách đẹp
icon Phòng khách chung cư đẹp
icon Mẫu trang trí phòng khách đẹp
icon Cách trang trí phòng khách đẹp
icon Nội thất phòng khách chung cư
icon Phòng khách nhà phố đẹp sang trọng
icon Phòng khách đẹp hiện đại
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM