Thiết kế trang trí nội thất

Trang trí phòng khách nhà ống - ASP Design

Thiết kế không gian thêm sinh động cho nhà ống ngoài những tính năng cần có là cách các KTS thường dùng để tạo sự nổi bật, làm điểm nhấn sáng tạo, thú vị cho ngôi nhà.

Đặc thù của nhà ống là có bề ngang hẹp, chiều sâu lớn nên ngoài sự đồng bộ trong việc bài trí Nội thất nhà ống, các mảng nhấn, chi tiết nhỏ trong nhà cũng sẽ khiến không gian nhà bạn hấp dẫn hơn. Những đồ dùng đơn giản, ít chi tiết với số lượng vừa đủ là giải phải không hề tồi cho những Thiết kế phòng khách nhà phố. Với diện tích nhỏ hẹp và tương đối giống nhau giữa các nhà ống hay nhà phố mà việc thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống nhà phố với phòng khách tiện nghi, sang trọng mang phong cách riêng cho từng gia chủ không phải là chuyện dễ dàng cho các nhà thiết kế. Cho dù bạn theo đuổi phong cách hiện đại hay cổ điển thì ASP Design vẫn luôn sẵn sàng phục vụ và làm vừa lòng bạn. Với những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực Thiết kế nội thất chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn thiết kế phòng khách hoàn hảo nhất.

Mẫu thiết kế phòng khác nhà ống độc đáo

Cách trang trí phòng khách nhà ống
Cách trang trí phòng khách nhà ống
Thiết kế phòng khách nhà ống sang trọng
Trang trí nội thất phòng khách nhà ống
Trang trí nội thất phòng khách nhà ống đơn giản nhưng vẫn sang trọng
Trang trí phòng khách nhà ống
Trang trí nội thất sang trọng cho phong khách nhà ống

Các mẫu Trang trí phòng khách nhà ống thường là bố cục chạy dọc theo chiều dài của ngôi nhà, những đồ nội thất đơn giản với màu sắc tươi sáng đã làm tôn lên vẻ đẹp phòng khách đẹp của ngôi nhà. Một mảng màu gỗ đậm làm điểm nhấn phía sau tivi, bấy nhiêu cũng tạo nét ấn tượng cho phòng khách đẹp nhà ống nhà phố của bạn.

Các bước lưu ý khi thiết kế trang trí cho phòng khách nhà ống:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thiết kế phòng khách nhà ống trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng Thiết kế phòng khách nhà ống của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

icon Các tin tức khác
icon Mẫu phòng khách chung cư đẹp
icon Trang trí phòng khách đẹp
icon Thiết kế phòng khách chung cư
icon Mẫu phòng khách đẹp
icon Phòng khách chung cư đẹp
icon Mẫu trang trí phòng khách đẹp
icon Cách trang trí phòng khách đẹp
icon Nội thất phòng khách chung cư
icon Phòng khách nhà phố đẹp sang trọng
icon Phòng khách đẹp hiện đại
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM