Thiết kế trang trí nội thất

Thiết kế phòng khách nhà phố - APS Design

 Thiết kế nội thất phòng khách đẹp vô cùng quan trọng, đặc biệt là phòng khách nhà phố tại các khu đô thị. Bởi phòng khách thường là nơi cửa ngõ bước vào nhà, là bộ mặt tiêu biểu nhất đại diện cho các không gian nội thất trong nhà. Trong một không gian nội thất với diện tích nhất định của phòng khách mà ta đang có, việc bài trí sắp xếp các đồ đạc nội thất như thế nào là một vấn đề khó. Kích thước đồ đạc nội thất (bao gồm chiều cao, chiều rộng) phụ thuộc vào chiều cao phòng, diện tích phòng. Với một số đồ đạc nội thất dự định xuất hiện trong phòng khách, chúng ta sẽ phải đưa hết vào căn phòng và căn chỉnh kích thước cũng như vị trí của chúng. Cách sắp xếp thông thường là rải đều các đồ đạc có tỉ trọng lớn ra xung quanh phòng, tạo ra trọng tâm ở giữa. Chúng ta ưu tiên sắp xếp các đồ đạc noi that lớn và quan trọng trong phòng khách vào trước, các đồ phụ và trang trí sẽ đưa dần vào theo quá trình thiết kế. Bên cạnh việc bố trí nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ thì còn phải tại ra những khoảng trống phù để di chuyển trong không gian phòng khách.

Công ty Thiết kế nội thất ASP Design với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp cùng với những Kiến trúc sư tài hoa sẽ hỗ trợ tư vấn cho Quý khách trong các phương án Thiết kế thi công phòng khách hợp lý với ý tưởng và nguồn ngân sách của chủ đầu tư. Thiết kế của chúng tôi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo cả tính khoa học, tính hợp lý và yếu tố phong thủy.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà phố đẹp.

Nội thất phòng khách nhà phố
Nội thất phòng khách nhà phố
Phòng khách nhà phố đẹp
Phòng khách nhà phố đẹp
Phòng khách nhà phố sang trọng
Phòng khách nhà phố sang trọng
Thiết kế phòng khách nhà phố đẹp
Thiết kế phòng khách nhà phố đẹp
Thiết kế phòng khách nhà phố
Thiết kế phòng khách nhà phố sang trọng
Trang trí phòng khách nhà phố
Trang trí phòng khách nhà phố hiện đại

Các bước lưu ý khi thiết kế trang trí cho phòng khách nhà phố:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thiết kế phòng khách nhà phố trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng Thiết kế phòng khách nhà phố của bạn trên bản vẽ 3D. 

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

icon Các tin tức khác
icon Mẫu phòng khách chung cư đẹp
icon Trang trí phòng khách đẹp
icon Thiết kế phòng khách chung cư
icon Mẫu phòng khách đẹp
icon Phòng khách chung cư đẹp
icon Mẫu trang trí phòng khách đẹp
icon Cách trang trí phòng khách đẹp
icon Nội thất phòng khách chung cư
icon Phòng khách nhà phố đẹp sang trọng
icon Phòng khách đẹp hiện đại
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM