Thiết kế trang trí nội thất

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống - ASP Design

Phòng khách hợp phong thủy, ngoài việc tiếp đón bạn bè, đồng nghiệp, phòng khách còn là nơi trao đổi công việc, thể hiện sự sang trọng, thịnh vượng của gia đình. Do vậy, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, chúng còn cần được sắp đặt đúng phong thủy. Phòng khách là nơi mọi người trong gia đình quây quần sum họp cùng nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi, hơn thế nữa nó còn là nơi sang trọng dùng để tiếp khách quý đến chơi, là bộ mặt của cả căn nhà và gia chủ. Chính vì vậy một phòng khách đẹp, thiết kế cân xứng hài hòa sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt trong mắt những vị khách ghé thăm cũng như tạo nên một không gian sum họp ấm cúng vui vẻ cho cả gia đình của bạn.

Thiết kế nội thất phong khách đẹp,sáng tạo và ấn tượng cho các hộ gia đình đã khó nhưng với những căn chung cư hay những căn nhà ống bị giới hạn không gian thì còn khó hơn rất nhiều, bởi diện tích của những căn chung cư, nhà ống là không quá lớn, chính vì vậy những mẫu Thiết kế nội thất phòng khách chung cư, nhà ống cần đặc biệt lưu ý đến không gian, làm sao để không gian nhỏ mà vẫn toát lên được sự tiện nghi và sang trọng cho phòng khách.

Mẫu phòng khách thiết kế hợp phong thủy

Nội thất phòng khách nhà ống
Nội thất phòng khách nhà ống sang trọng
Phòng khách nhà ống đẹp hiện đại
Phòng khách nhà ống đẹp hiện đại
Phòng khách nhà ống đẹp
Phòng khách nhà ống đẹp
Thiết kế phòng khách nhà ống
Thiết kế phòng khách nhà ống phong cách độc đáo
Trang trí nội thất phòng khách nhà ống
Trang trí nội thất phòng khách nhà ống

Hãy áp dụng những nguyên tắc bố trí cơ bản cho phòng khách để có được một phòng khách cân đối về không gian, màu sắc và có thể tạo ấn tượng tốt cho khách Có một số người rất mạnh dạn trong việc mua những đồ nội thất đắt tiền cho phòng khách nhưng lại xem nhẹ việc bố trí chúng. Những thiết kế của ASP Design luôn đề cao tính độc đáo và sự hài hòa. Phòng khách của Chúng tôi phải mang đậm dấu ấn cá nhân trong trang trí thẩm mỹ hoặc thể hiện những trải nghiệm đặc biệt, những thành công trong lĩnh vực mà chủ nhà gắn bó. Các kỹ sư của ASP Design Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm tính riêng tư và hướng ra cảnh quan bên ngoài, bên cạnh đó sự thanh lịch và dáng dấp cổ truyền cũng rất được chú trọng.

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Designvới khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thiết kế phòng khách nhà ống đẹp trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp của bạn trên bản vẽ 3D. 

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

icon Các tin tức khác
icon Mẫu phòng khách chung cư đẹp
icon Trang trí phòng khách đẹp
icon Thiết kế phòng khách chung cư
icon Mẫu phòng khách đẹp
icon Phòng khách chung cư đẹp
icon Mẫu trang trí phòng khách đẹp
icon Cách trang trí phòng khách đẹp
icon Nội thất phòng khách chung cư
icon Phòng khách nhà phố đẹp sang trọng
icon Phòng khách đẹp hiện đại
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM