Thiết kế trang trí nội thất

Nội thất phòng khách đẹp - ASP Design

Mọi người đều mong muốn có một phòng khách thoải mái, hấp dẫn để thư giãn hoặc giải trí hay tiếp đãi, gặp gỡ bạn bè. Để chắc chắn rằng bạn đang tạo ra một không gian đúng nghĩa như thế thì tốt nhất là nên có kế hoạch trước và chuẩn bị một bản thiết kế hoàn hảo, phù hợp suy nghĩ về cách bạn sử dụng căn phòng như thế nào. Căn phòng thực sự chỉ để thư giãn hay nó sẽ là sự kết hợp vừa là phòng ăn vừa là phòng chơi cho lũ trẻ hay là văn phòng tại nhà của bạn. Đặc biệt, người châu Á luôn rất hiếu khách và truyền thống tiếp đãi nồng hậu trong phòng khách của mọi gia đình. Vì vậy phòng khách là không gian sống, sinh hoạt và cũng là vị trí rất quan trọng trong nhà bởi đó là nơi thể hiện phong cách, lối sống của các thành viên và người chủ của ngôi gia đó. Với kinh nghiệm Thiết kế trang trí phòng khách trong nhiều năm qua, ASP Design sẽ mang đến cho Quý khách một phòng khách lung linh nhất, độc đáo nhất.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp năm 2014

Mẫu phòng khách đẹp
Mẫu phòng khách đẹp
Nội thất phòng khách đẹp
Nội thất phòng khách đẹp
Phòng khách đẹp
Phòng khách đẹp sang trọng
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp
Thiết kế nội thất phòng khách đẹp sang trọng
Trang trí nội thất phòng khách đẹp
Trang trí nội thất phòng khách đẹp hiện đại

Với văn hóa của người phương Đông, Thiết kế nội thất phòng khách không chỉ phải đẹp mà còn phải phù hợp với phong thủy với thuần phong mỹ tục  của người châu Á. Trước khi chọn các vật dụng để trang trí Nội thất phòng khách đẹp thì quý khách nên chú ý đến kích thước và màu sắc của phòng khách để lựa chọn các chi tiết trang trí như sàn gỗ, thảm trang trí, bàn, ghế, tủ trưng bày, kệ tivi, rèm treo,… để những chi tiết này kết hợp với diện tích và không gian tạo nên một tổng thể hài hòa.

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Designvới khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Nội thất phòng khách đẹp trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng Nội thất phòng khách đẹp của bạn trên bản vẽ 3D. 

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

icon Các tin tức khác
icon Mẫu phòng khách chung cư đẹp
icon Trang trí phòng khách đẹp
icon Thiết kế phòng khách chung cư
icon Mẫu phòng khách đẹp
icon Phòng khách chung cư đẹp
icon Mẫu trang trí phòng khách đẹp
icon Cách trang trí phòng khách đẹp
icon Nội thất phòng khách chung cư
icon Phòng khách nhà phố đẹp sang trọng
icon Phòng khách đẹp hiện đại
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM