Thiết kế trang trí nội thất

Thiết kế nội thất quán bar - ASP Design

Nhà thiết kế cần tạo được những điểm nhấn trong không gian để thu hút khách hàng, đặc biệt là đội tượng giới trẻ. Sức hút đó đến từ sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và các yếu tố về âm thanh, ánh sáng. Chúng tôi luôn có những nhà thiết kế nội thất quán bar hàng đầu để tạo nên sự khác biệt cho không gian của bạn.  

Khách hàng đến với quán bar phần lớn là người yêu nhạc, do đó âm nhạc hay sẽ tạo ra bầu không khí thoải mái, sống động cho quán. Do đó, người chủ quán cần biết xây dựng một dàn âm thanh sâu sắc với độ mạnh hợp lý. Cũng chính vì vậy khi thiết kế âm thanh cho quán bar thì cần lưu ý tới diện tích cũng như độ cao của trần nhà để có được phương án thiết kế phù hợp. Đồng thời cũng cần quan tâm đến hệ thống tiết chế tiêu âm–thanh lọc được tạp âm – dư âm để đạt được âm thanh sống động trung thực nhất. 

Thiết kế nội thất quán bar tại Hà Nội

Thi công nội thất quán bar giá rẻ  
Thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết

Thi công quán bar đẹp
Phong cách bài trí Tây Âu
Thi công thiết kế nội thất quán bar cao cấp
Ánh sáng tương đối dịu mắt
Thi công thiết kế nội thất quán bar đẹp
Có những không gian riêng tư cho khách hàng
Thi công thiết kế nội thất quán bar
Thiết kế theo phong cách bán cổ điển
Thiết kế nội thất quán bar cao cấp
Không gian tạo cảm giác ấm cúng
Thiết kế nội thất quán bar đẹp
Những khu vực phụ
Thiết kế nội thất quán bar
Quầy rượu ngay giữa không gian của Bar
Tư vấn thi công nội thất quán bar

Tư vấn thi công nội thất quán bar

Bước vào quán bar, là bước vào thế giới của đèn màu. Các ông chủ có thể lựa chọn các loại đèn trang trí đa sắc màu với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau, có thể được đặt, để, treo hay ghép kết hợp cùng với các vật dụng trang trí khác… nhằm tạo lên hiệu ứng ánh sáng kết hợp âm thanh sôi động. Rất nhiều loại đèn có thể được sử dụng để tăng cảm giác cho khách hàng như: đèn laser, các loại đèn moving head led, các loại đèn led quét tia…Dưới tác dụng của những chiếc đèn kì diệu này, bữa tiệc ánh sáng sẽ làm tâm hồn của con người thăng hoa và mục đích giải trí thư giãn sẽ được thỏa mãn một cách hoàn hảo nhất.

Tóm lại, nếu biết lắng nghe nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn phong cách , đồng thời kết hợp tốt các yếu tố kiến trúc, âm thanh,ánh sáng, các ông chủ quán bar sẽ không sợ vắng khách vì tiếng nói của khách hàng luôn là trung thực nhất. Dịch vụ thiet ke quan bar của ASP Design sẽ mang lại cho bạn một không gian quán bar đẹp, sang trọng và hấp dẫn mang đậm tính thời thượng chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo những mẫu sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi tại websie http://thietketrangtrinoithat.com

Những lưu ý khi thiết kế nội thất quán Bar đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design  với khách hàng.
- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D. 
 - Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng quán bar thật của bạn trên bản vẽ 3D. 

 - Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 quán Bar như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

icon Các tin tức khác
icon Thi công nhà hàng Gaga
icon Thi công nhà hàng lẩu nướng BBQ tại Bắc Giang
icon Thi công nhà hàng ăn nhanh Bonaza Hải Phòng
icon Thi công nhà hàng nướng BBQ phong cách Nhật Bản
icon Thi công nhà hàng lẩu nướng tại Bắc Ninh
icon Thi công cửa hàng KFC
icon Thi công nhà hàng Mozzar Quảng Ninh
icon Thiết kế nội thất cho khách sạn Anh Đào
icon Thi công nội thất với nhà hàng Chickone
icon Nội thất nhà hàng với phong cách Nhật
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM