thi công nội thất

Bàn ghế hội trường cao cấp - ASP Design

 Điều đầu tiên bạn cần phải cân nhắc là tại sao mọi người lại đến hội trường và ngồi lên ghế. Những chiếc ghế này được dùng cho rất nhiều trong các trường hợp như : nghe giảng, xem kịch, xem phim, hội thảo những cuộc hội họp lớn…, và tùy vào những trường hợp như thế bạn sẽ biết được khoảng thời gian mà mọi người sẽ ngồi là bao lâu. Đó là điều vô cùng quan trọng để bạn suy nghĩ xem nên quyết định chọn loại ghế hội trường nào???

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý, sử dụng màu đỏ trong trang trí bàn ghế hội trường của bạn. Màu đỏ là màu kích thích nhất. Tuyến yên phản ứng khi nhìn thấy màu đỏ.Bạn thở nhanh hơn, huyết áp, nhịp tim của bạn và tăng nhịp tim. Kết quả là, màu đỏ tạo sự chuyển động và hứng thú cho hội trường của bạn.

Bàn ghế màu đỏ hoạt động tốt với màu sắc ấm áp khác như màu cam và màu vàng. Với sắc thái của màu xanh, bạn có thể tạo ra một cái nhìn hải lý hoặc sô cô la nâu cân bằng màu đỏ. Luxury Homes là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất hội trường cao cấp

Một số mẫu bàn ghế hội trường đẹp của Luxury Homes sản xuất


Bàn ghế hội trường cao cấp
Bàn ghế hội trường đẹp
Bàn ghế hội trường đẹp
Bàn ghế hội trường đẹp
Bàn ghế hội trường sang trọng
Bàn ghế hội trường sang trọng
Ghế hội trường cao cấp
Ghế hội trường cao cấp
Bàn ghế hội trường
Bàn ghế hội trường
Không gian hội trường
Không gian hội trường
Thi công bàn ghế hội trường
Thi công bàn ghế hội trường
Thiết kế bàn ghế hội trường
Thiết kế bàn ghế hội trường
Thiết kế hội trường
Thiết kế hội trường
Thiết kế và thi công bàn ghế hội trường
Thiết kế và thi công bàn ghế hội trường

 


Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất hội trường:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Deisgn  với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Deisgn cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế bàn ghế hội trường cao cấp trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng hội trường thật của bạn trên bản vẽ 3D. 

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Deisgn sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 hội trường như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Deisgn tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách. 

Liên hệ thiết kế thi công nội thất công cộng tại thietketrangtrinoithat.com

icon Các tin tức khác
icon Nội thất hội trường
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM