thi công nội thất

Thiết kế nội thất cửa hàng-shop giày dép - ASP Design

Thiết kế nội thất shop cửa hàng giày dép

Trở thành chủ của một cửa hàng, shop,showroom nhỏ là cách đơn giản nhất để thực hiện giấc mơ kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, để khởi đầu cho việc kinh doanh shop không hề dễ dàng. Bạn phải cần phải lo mặt bằng,thiết kế nội thất shop-cửa hàng và rất nhiều công việc khác.Đối với việc thiết kế nội thất shop, thiết kế nội thất cửa hàng kinh doanh, thì việc có sự quan tâm và đầu tư đúng mức cho việc thiết kế sẽ đem lại hiệu quả tốt cho việc kinh doanh.ASP sẽ thay bạn trong công việc thiết kế nội thất sao cho phù hợp với diện tích và công năng sử dụng nhất.

Thiết kế nội thất cửa hàng-shop

Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất shop cửa hàng đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất shop, nội thất cửa hàng trên mặt bằng 2D 

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng shop, cửa hàng, showwoom giày dép thật của bạn trên bản vẽ 3D. 

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 cửa hàng, shop,showroom giày dép cư như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM