Thiết kế trang trí nội thất

Thiết kế kiến trúc biệt thự

 Thiết kế kiến trúc biệt thự là một công việc không dễ dàng, đòi hỏi phải có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp giàu chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc

  Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện nay đã trở thành xu hướng, đặc biệt biệt thự cũng là một hình thức kinh doanh khá hót. Mặt khác khi đời sống ngày càng được nâng cao, việc biệt thự được sử dụng cho nhu cầu giải trí, thư giãn cũng tăng lên đang kể. Để có một biệt thự vừa đảm bảo tinh thẩm mỹ, tính khoa học và gần gũi thiên nhiên yêu cầu người thiết kế phải có bản thiết kế hợp lý, phù hợp với phong thủy và đúng như phong cách của chủ đầu tu hướng đến. 

Nhà biệt thự có những yêu cầu, tiện nghi riêng gắn liền với người sử dụng. Do đó khi xây dựng một căn biệt thự, bạn cần phải biết được những tiêu chuẩn Thiết kế biệt thự để có thể đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian sống và thói quen sinh hoạt của gia đình.

Biệt thự khác những ngôi nhà khác ở tính tiện nghi và hiện đại. Nhà biệt thự có những yêu cầu và tiện nghi gắn liền với người sử dụng. Để có được một căn biệt thự như vậy thì việc lựa chọn kiến trúc sư thiết kế là vấn đề quan trọng để giúp bạn có được một căn biệt thự phù hợp nhất. Công ty Thiết kế nội thất ASP Design với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp giàu chuyên môn đã thiết kế nhiều công trình biệt thự.

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp

Kiến trúc biệt thự đẹp

Kiến trúc biệt thự đẹp

kiến trúc biệt thự

kiến trúc biệt thự sang trọng

Kiến trúc nhà biệt thự đẹp

Kết hợp giữa văn hóa phương Đông và phương Tây

Kiến trúc nhà biệt thự

Phong cách sang trọng, quý phái rất nổi bật

Thiết kế kiến rúc biệt thự

Phong cách tân cổ điển cho biệt thự đẹp

Kiến trúc nhà biệt thự đẹp

Chất liệu gỗ được kết hợp cùng sofaThiết kế kiến trúc nhà biệt thự

Phòng tắm trở thành nơi than giãn tuyệt vời

Các bước lưu ý khi thiết kế biệt thự đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design  với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của Thiết kế kiến trúc biệt thự trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 biệt thự như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất biệt thự cô Phúc - Thái Bình
icon Nội thất biệt thự sang trọng - Ecopark
icon Thiết kế sáng tạo nội thất biệt thự tại khu đô thị Văn Quán
icon Thiết kế thi công nội thất biệt thự sang trọng Gamuda City
icon Nội thất biệt thự liền kề Vincom Sài Đồng
icon Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển - Anh Hà
icon Mẫu không gian nội thất biệt thự đẹp
icon Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất biệt thự
icon Thiết kế nội thất biệt thự - Chị Hương - Hải phòng
icon Thiết kế nội thất biệt thự - Chị Hải - Tây Hồ
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM