Thiết kế trang trí nội thất

Thiết kế biệt thự vườn

 Thiết kế biệt thự vườn cần chú trọng các thuộc tính tự nhiên bởi biệt thự nhà vườn khá gần gũi với thiên nhiên. Không gian biệt thự vườn phải thanh bình, yên tĩnh

 Thiết kế biệt thự vườn được coi là sự kết hợp giữa thiết kế cảnh quan và thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Bởi biệt thự vườn là loại kiến trúc có diện tích đất vườn lớn, thường là lớn hơn diện tích đất xây dựng nhiều lần, bao gồm nhiều tiểu cảnh sân vườn khác nhau. Trước khi bắt tay vào Thiết kế biệt thự vườn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng, ngân sách dự chi và cấu tạo địa hình, địa chất nơi triển khai dự án để giúp định hình được thiết kế ngay từ đầu. Từ đó lựa chọn những giải pháp thiết kế biệt thự vừa thỏa mãn sở thích, nhu cầu sử dụng của gia chủ vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức khi thi công và bảo dưỡng sau này. Giống như mọi thiết kế khác một thiết kế biệt thự vườn cũng phải thể hiện một chủ đề cụ thể. Ngoài ra, có một biệt thự vườn là mong muốn và niềm tự hào của mỗi người, vì vậy một thiết kế biệt thự vườn phải tạo ra dấu ấn riêng của gia chủ. Thông qua Thiết kế biệt thự vườn ta có thể thấy được sự tinh tế, khiếu thẩm mỹ, sở thích, cá tính cũng như một phần tâm hồn của chủ nhân. Để thể hiện được những khía cạnh đó đòi hỏi kiến trúc sư cảnh quan phải hiểu gia chủ muốn gì, muốn thể hiện điều gì và biết cách đem những điều đó vào trong thiết kế. Với những kinh nghiệm quý báu trong nhiều năm qua ASP Desgin sẽ mang tới cho quý khách những bản thiết kế biệt thự hoàn hảo nhất.

Thiết kế biệt thự sân vườn đẹp

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp

Thiết kế biệt thự nhà vườn

Không gian sang trọng, quý phái cho biệt thự nhà vườn

Thiết kế biệt thự sân vườn

Không gian gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế biệt thự vườn đẹp

Biệt thự vườn thiết kế theo phong cách châu Âu

Thiết kế biệt thự vườn

Không gian thư giãn trong khuôn viên biệt thự nhà vườn

Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn

Phong cách thiết kế đơn giản, gần gũi

Tư vấn thiết kế biệt thự vườn

Không gian thiên nhiền hòa quyện, gần gũi với ngôi biệt thự

Phong cách Thiết kế biệt thự vườn chịu ảnh hưởng nhiều bởi bối cảnh lịch sử, văn hóa xã hội, cũng như điều kiện tự nhiên. Thời phục hưng, thiết kế biệt thự sân vườn thường chú trọng đến tính có tổ chức và kiểm soát nên thường sử dụng nguyên tắc thiết kế cân bằng đối xứng. Ngày nay, các thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại chú trọng đến sự thoải mái, tiện dụng nên rất phóng túng trong việc vận dụng các nguyên tắc thiết kế.

Các bước lưu ý khi thiết kế biệt thự sân vườni đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng Thiết kế biệt thự vườn đẹp. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design  với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của Thiết kế biệt thự vườn đẹp trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng Thiết kế biệt thự vườn đẹp của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 biệt thự như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất biệt thự cô Phúc - Thái Bình
icon Nội thất biệt thự sang trọng - Ecopark
icon Thiết kế sáng tạo nội thất biệt thự tại khu đô thị Văn Quán
icon Thiết kế thi công nội thất biệt thự sang trọng Gamuda City
icon Nội thất biệt thự liền kề Vincom Sài Đồng
icon Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển - Anh Hà
icon Mẫu không gian nội thất biệt thự đẹp
icon Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất biệt thự
icon Thiết kế nội thất biệt thự - Chị Hương - Hải phòng
icon Thiết kế nội thất biệt thự - Chị Hải - Tây Hồ
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM