thi công nội thất

Mẫu biệt thự hiện đại - ASP Design

 Phong cách kiến trúc biệt thự hiện đại gắn liền với sự trẻ trung thiên về tự nhiên với các mảng tường đặc, rỗng tự do, trơn phẳng xắp xếp phóng khoáng kết hợp với các ô cửa, mảng kính lớn nhằm tận dụng tối đa tầm view ra thiên nhiên. Màu sắc trong và ngoài công trình có thể dùng các gam mầu mạnh, tươi sáng tạo đối lập mạnh, ấn tượng cho công trình. Khi định hướng Thiết kế biệt thự, cái bạn cần quan tâm nhất là công năng sử dụng của ngôi nhà sao cho phù hợp với cảnh quanh thiên nhiên xung quanh, phong thủy theo tuổi gia chủ để bố trí hướng cửa chính, vị trí đặt giường ngủ, vệ sinh, hướng ban thờ, hướng bếp …phù hợp với bát trạch. Sau khi định hình được các không gian chính theo bát trạch thì trong các phòng bạn cũng lên quan tâm đến Thiết kế nội thất về vị trí nhằm tạo sự sang trọng và thuận tiện khi sử dụng. Biệt thự hiện đại phù hợp với các gia đình trẻ năng động, sự hiện đại của biệt thự được thể hiện qua việc sử dụng các chất liệu kính cường lực ở hệ lan can, các ô cửa sổ kính lớn khung gỗ tạo nét sang trọng và mở rộng tầm nhìn ra không gian bên ngoài của ngôi nhà. Hệ thống mái dốc hiện đại kiểu thái cũng mang lại sự sang trọng, hiện đại cho phong cách biệt thự này

Phong khách thiết kế biệt thự hiện đại

Biệt thự đẹp hiện đại
Không gian rộng rãi cho phòng khách biệt thự
Biệt thự hiện đại đẹp
Bộ sofa cùng những tiện nghi khác tạo nên vẻ hiện đại cho không gian
Biệt thự hiện đại
Biệt thự hiện đại được bố trí nội thất hợp lý
Biệt thự phong cách hiện đại
Biệt thự phong cách hiện đại
Các kiểu biệt thự hiện đại
Chất liệu gỗ được sử dúng khá phổ biến trong biệt thự
Kiến trúc biệt thự hiện đại
Kiến trúc biệt thự hiện đại
Nhà biệt thự hiện đại
Các tác phẩm điêu khắc cùng phong cách thiết kế cầu thang trở thành điểm nhấn cho không gian
Thiết kế biệt thự hiện đại
Sự pha trộn hài hòa giữa gam màu sáng và tối

Kiến trúc ngôi nhà theo hướng Thiết kế biệt thự hiện đại với những hình khối đơn giản, những mảng khối nổi bật mang ý đồ kiến trúc của ASP Design, các tuyến đứng kết hợp các phân vị ngang tạo lên sự trẻ trung của công trình Mẫu biệt thự hiện đại. Mảng cong tạo điểm nhấn cũng như sự sinh động cho ngôi nhà. Hệ mái dốc mang lại hình dáng quen thuộc của ngôi nhà Việt.

Các bước lưu ý khi thiết kế biệt thự hiện đại đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng Mẫu biệt thự hiện đại đẹp. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design  với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của Mẫu biệt thự hiện đại đẹp trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng Mẫu biệt thự hiện đại đẹp của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 biệt thự như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất biệt thự
icon Thiết kế biệt thự vườn
icon Mẫu biệt thự đẹp
icon Mẫu biệt thự cổ điển
icon Mẫu thiết kế biệt thự vườn
icon Biệt thự vườn đẹp
icon Mẫu thiết kế biệt thự đẹp
icon Mẫu nhà biệt thự đẹp
icon Biệt thự phong cách Pháp
icon Biệt thự cổ điển đẹp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM