Thiết kế trang trí nội thất

Mẫu biệt thự cổ điển - ASP Design

 Kiến trúc cổ điển không chỉ luôn mang trong mình nét dịu dàng, tinh tế của từng chi tiết trang trí mà còn mang lại không gian sống thoải mái cho con người. Vì vậy, trong những năm gần đây khi tình hình kinh tế có những bước phát triển dẫn đến nhu cầu về xây dựng những công trình Thiết kế biệt thự cổ điển tăng lên đáng kể.

Biệt thự cổ điển đẹp sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình vốn ham mê một không gian sống có vẻ đẹp sang trọng, cổ kính, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên. Đây là một kiến trúc tuyệt vời cho một cuộc sống đầy trải nghiệm thú vị. trong kiến trúc biệt thự cổ điển, các hoa văn điêu khắc được tinh giảm, ánh sáng được tăng lên, chiều và góc nhìn được mở rộng. Các tác phẩm điêu khắc trong nhà vẫn là các điểm nhấn được đặt trên bề mặt phẳng và có xu hướng hạn chế khung, hoa văn trong những trụ gạch dạng viên hoặc các mảng tường. Hình khối kiến trúc cân đối và được biến tấu đa dạng hơn về không gian để phù hợp với từng chức năng sử dụng.

Thiết kế nội thất biệt thự thường sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng màu trắng hoặc vàng nhạt tạo nên cảm giác trang nhã, bình yên và thanh khiết cho căn phòng. Kết hợp với đó là đèn chùm - đèn chùm là món đồ không thể thiếu đối với phong cách thiết kế nội thất biệt thử cổ điển.

Phong cách thiết kế biệt thử cổ điển sang trọng

 Các mẫu biệt thự cổ điển
Bàn ghế sofa cùng các tác phẩm điêu khắc làm nổi bật lên nét cổ điển trong không gian
Mẫu biệt thử cổ điển đẹp
Phòng khách biệt thự phong cách cổ điển
Mẫu biệt thự cổ điển
Phòng ăn được tô điểm bằng những lọ hoa có màu sẫm
Mẫu biệt thự cổ
Không gian sang trọng cùng vẻ đẹp cổ kính
Mẫu nhà biệt thự cổ điển
Phong cách cổ điển với kiểu bố trí nội thất khá đơn giản
Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển
Biệt thử cổ điển được trang trí bằng những tiện nghi hiện đại

Thiết kế biệt thự cổ kết nối không gian hiện đại cũng thường chú ý đến mảng xanh thiên nhiên trong nội thất nhà. Nhưng thiết kế không gian xanh như thế nào và ở đâu sẽ tạo nên hiệu quả nghệ thuật cho nội thất biệt thự? Đại đa phần các gia đình thường chú trọng tạo khoảng xanh ở những không gian sinh hoạt chung như giữa phòng khách và bếp, hay các ban công của phòng ngủ. Thiết kế đó là đúng nguyên tắc bởi đây là các khu vực có mật độ sử dụng cao đối với các Mẫu biệt thự cổ điển hiện nay.

Các bước lưu ý khi thiết kế biệt thự cổ điển:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng biệt thự cổ điển. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design  với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của Mẫu biệt thự cổ điển đẹp trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng Mẫu biệt thự cổ điển của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 biệt thự như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nội thất biệt thự cô Phúc - Thái Bình
icon Nội thất biệt thự sang trọng - Ecopark
icon Thiết kế sáng tạo nội thất biệt thự tại khu đô thị Văn Quán
icon Thiết kế thi công nội thất biệt thự sang trọng Gamuda City
icon Nội thất biệt thự liền kề Vincom Sài Đồng
icon Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển - Anh Hà
icon Mẫu không gian nội thất biệt thự đẹp
icon Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất biệt thự
icon Thiết kế nội thất biệt thự - Chị Hương - Hải phòng
icon Thiết kế nội thất biệt thự - Chị Hải - Tây Hồ
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM