thi công nội thất

Thiết kế nhà đẹp - ASP Design

 Mọi không gian trong nhà cần có sự hòa hợp với nhau về màu sắc, cách trang trí, đồng thời các chi tiết nội thất cũng cần có sự cân bằng, để tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Đặc biệt đối với nhà ở, nơi mà cả gia đình bạn quây quần, sum hợp bên nhau thì Thiết kế nội thất hợp lý lại càng trở nên quan trọng hơn. Vì vậy nếu bạn không phải là dân trong nghề hay không có đủ vốn kiến thức về thiết kế, hãy đến ngay với những đơn vị Thiết kế thi công nội thất uy tín như ASP Design.
Xây nhà là một trong ba việc lớn của người đàn ông. Ngày nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì tiêu chuẩn nhà ở đẹp cũng được nâng lên theo. Một ngôi nhà đẹp không chỉ phải đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cần đến tính khoa học, sự hợp lý trong bố trí nội thất và yếu tố phong thủy cũng quan trọng không kém. Trong Thiết kế nội thất nhà phố, nhà ống hay chung cư... việc tạo nên điểm nhấn cho không gian là rất cần thiết. Nó là thứ tạo cho người nhìn sự thú vị khi có một chi tiết khác hẳn những thứ còn lại. Thứ đặc biệt ấy có thể là chiếc kệ ti vi, bộ sofa, chiếc đèn, hay đơn thuần chỉ là một thứ gì đó mang màu sắc đặc biệt khiến cho tầm mắt có thể tập trung về nó.
Hơn một nửa thời gian trong ngày là thời gian bạn ở ngôi nhà thân yêu, vì thế nhu cầu Thiết kế nội thất rất được quan tâm. Phải làm sao để khi trở về với ngôi nhà trở về với sự bình yên, mỗi căn nhà đều thể hiện được phong cách sống, tính cách, hay sở thích của chủ nhà . Vì thế, khi thiết kế nội thất, bạn cần lưu ý đến những yếu tố cơ bản như sự hài hòa, tạo điểm nhấn, sự cân bằng, tính liên tục và cách trang hoàng.

Mẫu xu hướng thiết kế nội thất nhà đẹp năm 2014

Nhà đẹp

Điều quan trọng hơn cả trong thiết kế đó là kiến trúc sư vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ hài hòa của ngôi nhà vừa tạo được điểm nhấn mang phong cách riêng theo mỗi gia chủ là điều mà không phải kiến trúc sư nào cũng làm được. Đến với Công ty Thiết kế nội thất ASP Design bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó với đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi không những kinh nghiệm về thiết kế mà còn nắm rất rõ kiến thức về phong thủy khi thiết kế.
Ngôi nhà hoàn hảo cho cuộc sống gia đình là ngôi nhà có sự hài hòa giữ sự tự nhiên cùng với tiện nghi và tính thẩm mỹ. Những yếu tố đấy cần phải được kết hợp với nhau để bổ trở cho nhau chứ không làm ảnh hưởng đến nhau, có thể gây rối mắt và làm mất đi tính hợp lý trong bố cục ngôi nhà.
Ngoài ra, đến với ASP Design, không gian của bạn sẽ được một yếu tố mà ít Công ty thiết kế nào có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn. Đó là tính nhịp điệu trong thiết kế, trong không gian nhà nhịp điệu dùng để tạo nên sự dịch chuyển và điều hướng tầm nhìn.  Khi tầm nhìn của bạn nhận ra dòng chảy nội thất trong không gian thì đấy chính là nhịp điệu của thiết kế. Nhịp điệu được xem như là đường dẫn cho không gian và được xem như là phần hồn trong cuộc sống vật chất của chúng ta.

Các bước lưu ý để có không gian nhà đẹp:

 Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thiết kế nhà đẹp trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng Thiết kế nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 nhà phố như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Liên hệ thiết kế thi công nội thất biệt thự tại thietketrangtrinoithat.com 

Công ty cồ phần ASP Việt Nam - ASP Design

VPGD:276- đường Láng- Đống Đa- Hà Nội

Hotline:0466847666

icon Các tin tức khác
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM