thi công nội thất

Thi công nội thất văn phòng

Quảng bá thương hiệu công ty bằng việc thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp hiện đại

Để tạo dựng một ấn tượng tốt đẹp trong lòng đối tác và khách hàng ngay từ lần đầu tiên gặp mặt là một vấn đề hết sức quan trọng, điều này ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển và thành công trong công việc của cả doanh nghiệp, đó chính là lý do tại sao nhiều công ty doanh nghiệp hiện nay sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho việc thiết kế thi công nội thất văn phòng, nhằm mục đích chính là gây được thiện cảm trong lòng khách hàng, đối tác.

Thi công nội thất văn phòng hiện đại

Thi công nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế thi công nội thất văn phòng có thực sự cần thiết?

Nhiều người nghĩ việc thiết kế thi công nội thất văn phòng đơn giản chỉ là mua đồ nội thất đắt tiền, tiếp sau đó là bố trí thật nhiều. Đây thực sự là một quan niệm sai lầm và cổ hủ - trên thực tế thì nó không hoàn toàn đơn giản tới như vậy - mà đó là cả một quá trình nghiên cứu dựa vào nhiều đặc điểm cũng như yếu tố để có thể đưa ra được những lựa chọn và giải pháp tối ưu nhất. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình thiết kế tiêu biểu như lĩnh vực hoạt động của công ty, sở thích và mong muốn của chủ đầu tư, số lượng nhân viên trong văn phòng, màu sắc chủ đạo... Làm sao để tạo dựng nên một không gian dung hòa cả về nét đẹp - sự tiện nghi - thuận lợi trong việc di chuyển, không gian làm việc thân thiện thoáng đãng.

Thi công nội thất văn phòng làm việc
Thi công nội thất văn phòng làm việc

Tính thẩm mỹ của một văn phòng hiện đại được đánh giá trên nhiều phương diện khác nhau, đó là sự pha trộn một cách hài hòa giữa màu sắc, đồ nội thất, phụ kiện trang trí, cách bài trí sắp xếp đạt được sự tối ưu về không gian mặt bằng. Tính thẩm mỹ và nét đẹp của nội thất nhà ở so với nội thất văn phòng được nhìn nhận theo những khía cạnh khác nhau, đối với nhà ở gia đình được trang trí theo ý thích của chủ căn hộ hoặc phong cách của chủ hộ có thể phá cách, nhưng việc trang trí thi công nội thất văn phòng thì phải dựa vào lĩnh vực chuyên môn chính của công ty đó, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính nghiêm túc.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng có điều gì khác biệt

Bên cạnh đó thì đồ dùng văn phòng cũng khác hơn so với nhà ở, chung cư hay nhà hàng. Những đồ nội thất càng đơn giản bấy nhiêu thì không gian sẽ càng thoáng đãng và tạo nên vẻ hiện đại sang trọng bấy nhiêu, việc kết hợp khéo léo giữa các tủ tài liệu để tạo vách ngăn cũng là một gợi ý hoàn hảo, hay vách kính cũng có thể được sử dụng, dán thêm những miếng DECAN mờ có màu theo logo hình ảnh thương hiệu của công ty, ta cũng có thể sử dụng kính mờ trong trường hợp này để tạo nên một không gian riêng cho mỗi nhân viên. Văn phòng làm việc chính là nơi quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty hiệu quả nhất. Một thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp sang trọng và hiện đại sẽ giúp nhân viên có thêm động lực làm việc, khơi nguồn cảm hứng cũng như tính sáng tạo.

Thi công nội thất văn phòng làm việc
Thi công nội thất văn phòng làm việc

Với thế mạnh về tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng làm việc, công ty cổ phần ASP Việt Nam luôn tự hào vì đã hoàn thiện nhiều dự án, đem tới nhiều không gian văn phòng thân thiện hiện đại và cởi mở cho nhiều doanh nghiệp, công ty. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, với phương châm sự hài lòng của quý khách là động lực để giúp chúng tôi phát triển.

Các bước lưu ý khi thi công nội thất văn phòng:

  • Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.
  • Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Luxury Homes  với khách hàng
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D
  • Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công
  • Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Liên hệ thiết kế thi công nội thất chung cư tại thietketrangtrinoithat.com

CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM