Thiết kế trang trí nội thất

Thi công nội thất văn phòng hiện đại - Vinalink Group

 Bạn có muốn tạo sự khác biệt cho không gian của mình??? Giống như một ngôi nhà, văn phòng cũng là nơi nói lên tính cách chủ nhân của nó. Sự ngăn nắp, khoa học về mặt công năng chưa đủ, Nó phải có điểm nhấn tạo được sự ấn tượng, chuyên nghịêp và thoải mái để thể hiện được văn hoá của một công ty, một thương hiệu, mang lại tinh thần và sự sáng tạo, sự đột phá tư duy trongng chính con người bạn.


ASP Design - Chúng tôi hy vọng sẽ là người khai phá những sáng tạo trong tư duy và hành động của bạn bằng những bản thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cùng quá trình Thi công nội thất văn phòng vô cùng khoa học và chặt chẽ mà vẫn đảm bảo được tính phong thủy trong văn phòng của bạn. Là một Công ty lâu năm trong nghành Thiết kế nội thất nói chung và Thiết kế thi công nội thất văn phòng nói riêng, ASP Design đã đạt được nhiều thành công và có thương hiệu tốt trên thị trường Việt Nam.
Một trong những công trinhg thể hiện cho tính khoa học, đảm bảo chất lượng cũng như tính phong thủy cho văn phòng của ASP Design đó là Thi công nội thất văn phòng hiện đại - Vinalink Group. Đến với công trình này bạn sẽ thấy được tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế nội thất của chúng tôi. Văn phòng hiện đại - Vinalink Group được Thiết kế, thi công đẹp mắt theo phong cách hiện đại thể hiện độ chuyên nghiệp của Vinalink Group mà lại tạo được ấn tượng với khách hàng và cảm giác thích thú khi làm việc của nhân viên.

Dưới đây là một vài hình ảnh tiêu biểu của văn phòng hiện đại - Vinalink Group

Thi công nội thất văn phòng hiện đại - Vinalink Group
Các tông màu dịu được sử dụng cho văn phòng công sở
Thi công nội thất văn phòng hiện đại - Vinalink Group
Nội thất được thiết kế theo xu hướng hiện đại tạo cảm giác thân thiện
Thi công nội thất văn phòng hiện đại - Vinalink Group
Nội thất sảnh lễ tân đầy vẻ sang trọng
Thi công nội thất văn phòng hiện đại - Vinalink Group
Nội thất văn phòng mang phong cách thuần Việt
Thi công nội thất văn phòng hiện đại - Vinalink Group
Phòng giám đốc được thiết kế thi công theo phong cách hiện đại
Thi công nội thất văn phòng hiện đại - Vinalink Group
Thiết kế thi công nội thất khoa học cho văn phòng công sở
Thi công nội thất văn phòng hiện đại - Vinalink Group
Tính khoa học được đề cao trong thiết kế thi công nội thất văn phòng


Một văn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy chuyên nghiệp, một văn phòng làm việc năng động thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc đó là sản phẩm của quá trình Thi công nội thất văn phòng hiện đại - Vinalink Group do Công ty Thiết kế Thi công Nội thất ASP Design thực hiện. Trên thực tế, Thiết kế Thi công nội thất văn phòng chính là bày trí nội thất theo một bố cục nhất định từ hình thức sản phẩm nội thất đến màu sắc nội thất trong văn phòng theo công dụng và khả năng hữu ích nhất của nó. Thiết kế thi công nội thất văn phòng còn mang đến tính chất về cách sắp xếp theo phong thủy, xếp đặt từng vị trí nội thất trong những không gian văn phòng tránh những điều kiêng kị cho doanh nghiệp, tính toán hướng đồ đạc nội thất theo hướng hay theo cung thuận cho việc kinh doanh
Một văn phòng hoàn hảo không những giúp nhân viên có một không gian làm việc tốt có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý, một văn phòng đẹp sẽ giúp nâng tầm doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng và đối tác.
Với ưu thế về Thiết kế thi công xây dựng nội thất văn phòng ASP Design tự hào đã hoàn thành nhiều dự án về văn phòng cho nên với kinh nghiệm trên chúng tôi rất tự tin về khả năng sẽ mang lại 1 nội thất văn phòng sang trọng và đấy ấn tượng cho quý khách.
Các bước lưu ý để có một văn phòng với nội thất đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thi công nội thất văn phòng trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công nội thất văn phòng.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn hộ chung cư như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.


icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất văn phòng sang trọng - Văn phòng Vinaconex CEO
icon Thi công nội thất văn phòng cao cấp - DESNEYS REITZ
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM