Thiết kế trang trí nội thất

Thi công nội thất văn phòng cao cấp - DESNEYS REITZ

Văn Phòng cao cấp - DESNEYS REITZ được biết đến với phong cách nội thất hiện đại ấn tượng nhưng không quá sang trọng mà thay vào đó là cảm giác thân thiện. Công trình này là sản phẩm của quá trình Thiết kế thi công nội thất văn phòng do ASP Design - Cty Thiết kế trang trí nội thất thực hiện.
Văn phòng DESNEYS REITZ chủ yếu sử dụng chất liệu đá sàn cẩm thạch, giấy dán tường, các đồ gỗ nội thất được Thiết kế bởi các KTS tài ba và được Thi công bởi các tay thợ lành nghề phù hợp với công năng sử dụng. Cảm giác mà khách hàng hay đối tác khi bước vào văn phòng này là sự rộng rãi, thân thiện, ấm cúng. Đến với công trình, bạn sẽ cảm nhận được độ chuyên nghiệp của ASP Design trong lĩnh vực Thi công nội thất văn phòng nói riêng và Thiết kế thi công nội thất nói chung.

Một vài hình ảnh tiêu biểu của văn phòng cao cấp DESNEYS REITZ

Thi công nội thất văn phòng cao cấp - DESNEYS REITZ
Bộ sofa đen ở khu vực trung tâm là nơi tiếp khách cực kỳ ấn tượng
Thi công nội thất văn phòng cao cấp - DESNEYS REITZ
Đen và trắng là hai màu nội thất chủ đạo trong không gian văn phòng
Thi công nội thất văn phòng cao cấp - DESNEYS REITZ
Nội thất phòng họp cho văn phòng công sở


Một không gian Nội thất văn phòng sang trọng với thiết kế hiện đại và trang nhã, kết hợp giữa đá cẩm thạch lát sàn và các bóng đèn trên trần làm nổi bật bức tường chính được bao phủ bởi đá hoa cương và giấy dán tường.


Với không gian rộng rãi và thông thoáng mang đậm nét nghệ thuật do các KTS tạo ra mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh thản cho nơi làm việc cũng như tổ chức các buổi họp, hội nghị, vui chơi giải trí của công ty.

Thi công nội thất văn phòng cao cấp - DESNEYS REITZ
Nội thất hiện đại cho phòng giám đốc
Thi công nội thất văn phòng cao cấp - DESNEYS REITZ
Nội thất sang trọng cho sảnh lễ tân
Thi công nội thất văn phòng cao cấp - DESNEYS REITZ
Trang trí nội thất trẻ trung cho không gian làm việc


Quá trình Thi công nội thất văn phòng cao cấp - DESNEYS REITZ đã tạo ra một sản phẩm đẳng cấp cho thương hiệu DESNEYS REITZ. Nhiều nơi làm việc của các công ty là không hấp dẫn như họ muốn có được. Một nơi làm việc xinh đẹp có thể làm cho công việc của doanh nghiệp dường như dễ dàng hơn và dễ chịu hơn. Nếu bạn chưa có một ý tưởng mang tính đột phá hay bạn không phải là một dân trong nghề thực thụ thì ASP Design xứng đáng là cái tên để khách hàng đặt niềm tin. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp nhất, Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí chu đáo nhất.
Các bước lưu ý để có một văn phòng với nội thất đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.


- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.


- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thi công nội thất văn phòng trên mặt bằng 2D.


- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.


- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công nội thất văn phòng.


- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn hộ chung cư như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất văn phòng sang trọng - Văn phòng Vinaconex CEO
icon Thi công nội thất văn phòng hiện đại - Vinalink Group
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM