Thiết kế trang trí nội thất

Thi công nội thất văn phòng đẹp - MB Land

Trong nền kinh tế hiện đại, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mọc lên như nấm, cùng đó là nhu cầu Thiết kế thi công nội thất văn phòng nhỏ đẹp ngày càng tăng cao. Để có được một văn phòng vừa có tính khoa học vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa có tính thẩm mỹ không hề khó nhưng với một văn phòng có diện tích nhỏ đảm bảo được ba yêu cầu trên là điều không hề dễ đối với mọi Kiến Trúc Sư và các chủ đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu Thiết kế Thi công Nội thất văn phòng cùng những khó khăn trong quá trình Thi công nội thất văn phòng. ASP Design cùng những KTS tài hoa đã đầu tư thời gian và chất xám nghiên cứu, để giải quyết những vướng mắc trong lĩnh vực Thiết kế Thi công Nội thất Văn phòng nhỏ. Nếu bạn đã được chiêm ngưỡng quá trình Thi công nội thất văn phòng đẹp - MB Land do ASP Design thự hiện thì hẳn nhu cầu sở hữu một văn phòng nhỏ đẹp sẽ không còn là điều quá xa vời.
Yêu cầu đối với Thi công nội thất văn phòng nhỏ sao cho nhỏ mà lại xinh, lại hiệu quả cao cho nhân viên làm việc là việc công việc cần đến KTS nội thất văn phòng có kinh nghiệm. ASP Design xin đưa ra một số ý tưởng bài trí cho các bạn tham khảo:


Thi công nội thất văn phòng đẹp - MB Land
Sảnh lễ tân được thi công chuẩn từng milimet

Bài trí hài hoà, Thiết kế Thi công nội thất văn phòng nhỏ khoa học sẽ giúp tạo cảm giác hưng phấn và thoải mái trong khi làm việc, nâng cao hiệu quả công việc. Tiếp nhận ý tưởng của Khách hàng, khảo sát mặt bằng hiện trạng. Các KTS cùng nhau bắt tay vào Thiết kế nội thất. Sau khi đã có bản vẽ hoàn hảo cho công trình, quá trình Thi công nội thất văn phòng đẹp - MB Land được thực hiện thực hiện theo các quy chuẩn xây dựng dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu nghành. Tuỳ vào từng diện tích phòng mà có những cách bài trí, sắp xếp đồ dùng khác nhau nhưng cần đảm bảo yếu tố thuận tiện và đạt tối đa công năng sử dụng. Thông thường, nội thất trong văn phòng luôn hướng đến sự đơn giản nhưng sang trọng, tạo sự tinh tế, gần gũi đối với đối tác hay khách hàng.

Một số hình ảnh đẹp văn phòng MB Land

Thi công nội thất văn phòng đẹp - MB Land
Nội thất phòng giám đốc sang trọng
Thi công nội thất văn phòng đẹp - MB Land
Thi công nội thất văn phòng hoàn hảo

Nét đặt biệt trong Thiết kế Thi công nội thất văn phòng đẹp - MB Land là các chi tiết ống thông gió, điều hòa, dây điện, ống xả … trên trần đều không che đậy. Và các chi tiết này được tận dụng như là chi tiết trang trí trần.
Một yếu tố khác quan trọng đó là màu sơn tường văn phòng, Trong một không gian nhỏ bạn không nên chọn những màu tối cho tường, các vật dụng nội thất, vì điều này sẽ làm căn phòng của bạn trông có vẻ nhỏ hơn so với thực tế, nên chọn các màu sáng như màu be, xanh nhạt, xanh lá cây, vàng nhạt v.v… Có thể treo thêm vài bức tranh, ảnh nhưng không nên quá lạm dụng, treo nhiều tranh ảnh sẽ làm cho văn phòng trông thật chật chội và rối mắt. Một bức tranh được vẽ trên tường cũng là một ý tưởng hay và độc đáo.
Các bước lưu ý để có một văn phòng nhỏ với nội thất đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.


- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.


- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thi công nội thất văn phòng nhỏ trên mặt bằng 2D.


- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.


- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công nội thất văn phòng.


- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn hộ chung cư như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.


icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất văn phòng công sở - ASP Design
icon Thi công nội thất văn phòng nhỏ - Văn phòng anh Quế
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM