Thiết kế trang trí nội thất

Thi công nội thất nhà hàng KFC


Nhà hàng KFC là thương hiệu xuất phát từ một đầu bếp ở Mỹ, sau đó phát triển lên thành chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh trên toàn thế giới. Hiện nay KFC là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn nhanh cùng với MC Donal. Du nhập vào Việt Nam từ cuối những năm 90 thế kỷ XX, các chuỗi nhà hàng với mô hình fastfood (thức ăn nhanh) đã dần trở nên quen thuộc với người Việt. Trong đó, hình ảnh chuỗi cửa hàng màu đỏ với logo ông già cùng cặp kính lão, hàm râu bạc phơ của thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng thế giới KFC đang dần khẳng định vị thế và trở thành một trong những hệ thống cửa hàng fastfood chất lượng tại Việt Nam. Thiết kế, thi công chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh tại Việt Nam là sự pha trộn giữa văn hóa Mỹ và văn hóa phương Đông. Kfc là một trong những nhà hàng ăn nhanh được nhiều người biết đến. Để làm được điều này có sự đóng góp quan trọng của yếu tố thiết kế nội thất nhà hàng. Là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực Thi Công Nội Thất Nhà Hàng và đã từng Thiết kế Thi công nội thất cửa hàng KFC, ASP Design xin chia sẻ với bạn đọc một số kinh nghiệm thiết kế mà chúng tôi đã tích lũy được trong nhiều năm qua.
Một số hình ảnh Thi công nội thất nhà hàng KFC

Thi công nội thất nhà hàng KFC
Không gian nhà hàng KFC
Thi công nội thất nhà hàng KFC
Thi công nội thất nhà hàng KFC đẹp
Thi công nội thất nhà hàng KFC
Thi công nội thất nhà hàng KFC
Thi công nội thất nhà hàng KFC
Thi công nội thất nhà hàng


Ngày nay, mặc dù Harland Sanders - người sáng lập ra KFC không còn nữa, nhưng triết lý về sự chăm chỉ và sự hoàn hảo trong phục vụ khách hàng của ông sẽ luôn là một phần quan trọng trong truyền thống của KFC. Vì thế quá trình Thi công nội thất nhà hàng KFC và sản phẩm của quá trình thi công cũng phải thể hiện được tinh thần về sự chăm chỉ và hoàn hảo do Harland Sanders đặt ra từ những ngày đầu KFC hình thành.
Nhà hàng KFC được thiết kế với tông màu đỏ là chủ đạo. Tuy nhiên, ấn tượng của thực khách khi tới nhà hàng kfc không chỉ bởi món ăn ngon hấp dẫn, mà còn bởi nhà hàng thiết kế nội thất mới mẻ, phá cách. Đó chính là ấn tượng đầu tiên để lại trong tâm thức của khách hàng. Cách bài trí và thiết kế nội thất nhà hàng kfc là một trong những nhân tố chính làm nên thành công của nhà hàng. Đến với KFC là đến với sự phá cách nhưng đấy là sự phá cách có chọn lọc, phá cách tinh tế và đâu đó vẫn có văn hóa Việt trong không gian kiến trúc. Ví dụ như trong suy nghĩ người Việt nói riêng và người châu Á nói chung Màu đỏ được xem là màu may mắn, tượng trưng cho sự vui tươi trong cuộc sống, sự thành công trong kinh doanh. Nắm bắt được điều đó khi bước vào thị trường châu Á, KFC đã chọn màu đỏ tươi làm màu chủ đạo trong không gian nhà hàng.
KFC không chỉ là nơi để giới trẻ lui đến mà còn có những người lớn tuổi

Chuỗi nhà hàng kfc gây ấn tượng bởi lối thiết kế chuyên nghiệp. Để thể hiện được sự chuyên nghiệp đó, Quá trình thi công đã được chúng tôi thực hiện vô cùng tỷ mị và đảm bảo tính khoa học cũng như các tiêu chuẩn trong Thi công Nội thất Nhà Hàng. Tùy theo loại hình kinh doanh, mặt hàng kinh doanh mà chủ đầu tư lựa chọn những mô hình cho phù hợp để đem lại hiệu quả nhất. Với KFC lĩnh vự kinh doanh thức ăn nhanh dành cho giới trẻ và dân công sở là chủ yếu. Vì thế Phong cách được lựa chọn khi Thiết kế nội thất là sự trẻ trung, tươi mới và có những điểm nhấn nhất định, điều sẽ giúp nhà hàng của bạn tạo ra một hình ảnh, một phong cách riêng giúp để lại ấn tượng tốt đẹp, khó quên trong tâm trí khách hàng. Khi nhắc đến KFC là nhắc đến màu đỏ tươi cùng "người đầu bếp già" trên biển hiệu.

Nếu bạn có í định Kinh doanh cửa hàng thức ăn nhanh và có nhu cầu Thiết kế Thi công nội thất nhà hàng, tư vấn cách bố trí nội thất hợp với phong thủy, vui lòng liên hệ với ASP Design. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ: Tư vấn thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất showroom, thiết kế nội thất căn hộ chung cư, thiết kế nội thất văn phòng… chuyên nghiệp và uy tín với giá thành phải chăng.

Các bước lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.


- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.


- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D.


- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.


- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.


- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.


Liên hệ thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại thietketrangtrinoithat.com

Hãy đến với ASP Design để được phục vụ Chuyên nghiệp - Nhanh chóng - Uy tín nhất!


icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản
icon Thi công nội thất nhà hàng ăn nhanh
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM