Thiết kế trang trí nội thất

Thi công nội thất nhà hàng ăn nhanh

Kinh doanh cửa hàng ăn nhanh để hút được khách chủ đầu tư không phải chỉ đảm bảo yếu tố thực đơn, phong cách phục vụ, nhân viên hay địa điểm. Một yếu tốc khác cũng cực kỳ quan trọng là phong cách thiết kế và quá trình Thi công nội thất cho nhà hàng. Vậy làm sao để có một ý tưởng Thiết kế nội thất phù hợp với mặt hàng kinh doanh và đơn vị thi công nào có thể đảm bảo được những yếu tố trên bản vẽ thiết kế trở thành những chi tiết thực hoàn hảo??? Hãy đến với Công ty Thiết kế trang trí nội thất ASP Design để được chăm sóc, tư vấn đầy đủ về ý tưởng thiết kế, bản vẽ thiết kế, dự trù chi phí cũng như các yếu tố liên quan khách một cách đầy đủ nhật. Đặc biệt ASP Design xứng đáng là đơn vị tin cậy cho quá trình Thi công nội thất cửa hàng của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự Thiết kế nội thất nói chung và Thiết kế nội thất cửa hàng nói riêng, Chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho không gian của bạn nổi bật và đọng lại trong tâm trí của thực khách mỗi khi họ đến với nhà hàng của bạn.

Một vài hình ảnh tiêu biểu cho công trình được thiết kế thi công bởi ASP Design

Thi công nội thất nhà hàng ăn nhanh
Bài trí đồ đạc trong không gian khá khoa học
Thi công nội thất nhà hàng ăn nhanh
Bàn ăn phù hợp với các bữa ăn gia đình
Thi công nội thất nhà hàng ăn nhanh
Không gian nhà hàng ấm cúng
Thi công nội thất nhà hàng ăn nhanh
Thiết kế mang phong cách trẻ trung
Thi công nội thất nhà hàng ăn nhanh
Thiết kế nội thất đậm chất fastfood
Thi công nội thất nhà hàng ăn nhanh
Thiết kế sử dụng nhiều họa tiết bắt mắt


Thiết kế Thi công nội thất nhà hàng ăn nhanh hướng đến sự gọn gàng, thoáng, tạo sự thoải mái cho khách khi vào ăn. Màu sắc nội thất sử dụng thường là các màu sáng như màu vàng, trắng,... tạo cảm giác sạch sẽ và sang trọng cho khách hàng.
Với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm ASP Design luôn mang đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo cùng những tay thợ lành nghề trong thi công sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo đến từng milimet. Quá trình Thi công nội thất nhà hàng ăn nhanh của chúng tôi được giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Vì thế mọi khách hàng đến với chúng tôi sẽ không phải lo lắng về chất lượng công trình.

Các bước lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.


- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.


- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thi công nội thất nhà hàng trên mặt bằng 2D.


- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.


- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.


- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.


Liên hệ thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại thietketrangtrinoithat.com


Hãy đến với ASP Design để được phục vụ Chuyên nghiệp - Nhanh chóng - Uy tín nhất!


icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất nhà hàng KFC
icon Thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM