Thiết kế trang trí nội thất

Ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp

Nhà hàng là loại hình kinh doanh có mức độ cạnh tranh cao. Để có một nhà hàng hút khách không đơn giản là có những món ăn ngon, ngoài các yếu tố như nhân viên, thái độ phục vụ, thực đơn đa dạng hay một địa điểm hot thì Nội thất nhà hàng cũng không kém phần quan trọng. Đây là yếu tố tiên quyết cho sự thành bại trong kinh doanh nhà hàng của bạn. Để có một không gian nội thất gây ấn tượng đối với khách hàng thì bạn cần có ý tưởng thiết kế nội thất, tiếp đến là một bản vẽ thiết kế hoàn hảo cuối cùng là lựa chọn được một đơn vị Thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, xứng đáng để bạn đặt niềm tin.
Công ty Thiết kế trang trí nội thất ASP Design là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Thiết kế thi công nội thất không chỉ ở đất Bắc mà trên toàn cả nước, Với hàng trăm công trình được xem như là những tác phẩm nghệ thuật được sáng tác từ những KTS tài hoa và được hoàn thiện bởi đội ngũ thợ thi công lành nghề.
Với những kinh nghiệm quý báu trong nhiều năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực Thiết kế thi công nội thát nhà hàng, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho những khách hàng có ý định kinh doanh nhà hàng.

Một số hình ảnh nhà hàng tiêu biểu được thiết kế thi công bởi ASP Design

Ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp
Không gian trẻ trung là phong cách rất nhiều nhà hàng hiện nay hướng tới
Ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp
Sự sexy của màu xanh ngọc càng tăng thêm vẻ cuốn hút cho nhà hàng


Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, ánh sáng, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn luôn mới mẻ.


Ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp
Rất nhiều họa tiết cũng như màu sắc được sử dụng một cách hài hòa
Ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp
Không gian trẻ trung mà đầy sang trọng

Cách bài trí thiết kế nội thất nhà hàng là một trong những yếu tố làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng.

Kinh doanh nhà hàng ai cũng muốn thành công chiến thắng được đối thủ cạnh tranh mình kinh doanh , chăm sóc khác hàng tốt là một chuyện , không gian nhà hàng làm thực khách thoải mái , thân thiện cũng rất quan trọng.


Với phương châm đặt thành công của doanh nghiệp đối tác lên hàng đầu, ASP Design luôn mang đến cho khách hàng những Ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp độc và lạ.

Các bước lưu ý khi thi công nội thất quán cafe:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thi công nội thất nhà hàng trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Liên hệ thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại thietketrangtrinoithat.com


icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất nhà hàng ăn uống
icon Thi công nội thất bar cafe
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM