Thiết kế trang trí nội thất

Thi công nội thất nhà hàng ăn uống

Ngày nay, thực khách đến với nhà hàng không chỉ để thưởng thức các món ăn ngon mà người ta còn đến để thư giãn giải trí, tụ tập cùng bạn bè hay để gặp gỡ khách hàng, đối tác. Vì thế khi bạn có í định kinh doanh nhà hàng thì việc đầu tiên cần phải làm rõ đó là đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến thuộc tầng lớp nào. Để từ đó đưa ra một bản Thiết kế nội thất phù hợp cho việc kinh doanh nhất. Nhưng khi đã có một bản thiết kế được xem là hoàn hảo trong tay, điều này chưa chắc đã mang lại thành công trong kinh doanh cho bạn, vì từ bản vẽ thiết kế để đi đến sản phẩm thực tế còn là một quãng đường rất dài. Từ đó có thể rút ra một điều là bản vẽ Thiết kế nội thất, đơn vị Thi công nội thất nhà hàng cũng không kém phần quan trọng so với một thực đơn độc đáo với nhiều món ngon trong kinh doanh nhà hàng. Bạn có í định kinh doanh nhà hàng! Bạn có ý tưởng hay chưa? Bạn còn băn khoăn về Thiết kế thi công nội thất? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không đến ngay với ASP Design. Chúng tôi là công ty chuyên Thiết kế trang trí nội thất nhà hàng với các dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, tư vấn thiết kế miễn phí. Thiết kế thi công nội thất nhà hàng là một trong nhiều thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực Thiết kế thi công nội thất nói chung. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Hình ảnh công trình tiêu biểu được thực hiện bởi ASP Design trong năm 2014

Nội thất nhà hàng ăn uống
Không gian lãng mạn bữa ăn dành cho các cặp đôi
Sắc hồng nội thất cho không gian thềm phần lãng mạn
Sắc hồng nội thất cho không gian thềm phần lãng mạn
Thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp
Bài trí nội thất trong không gian rất khoa học
Thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống
Quầy rượu sang trọng cho Bar nhà hàng

    Lần đầu khi kinh doanh và đầu tư vào nhà hàng bạn sẽ luôn nghĩ nó cần phải đẹp; ấn tượng; sành điệu và phải hết sức đặc biệt. Thực sự những yếu tố đó là rất quan trọng đối với thể loại công trình nhà hàng nhưng bạn vẫn phải chú ý rất nhiều tới yếu tố tâm lý của khách hàng.

    Điều bạn cần là khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, tự nhiên khi bước chân vào nhà hàng của bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và hài lòng với nhà hàng của bạn; điều này luôn gắn liền với một không gian nội thất nhà hàng đẹp nhưng phải ấm cúng đầy sang trọng nhưng phải lịch lãm; cầu kỳ nhưng vẫn hết sức giản dị và thân quen

    Để có một nhà hàng vừa đạt tính thẩm mỹ cao, lại đảm bảo sự khoa học ngoài bản thiết kế hoàn hảo thì quá trình Thi công nội thất nhà hàng ăn uống  cũng cần phải được thực hiện đến từng chi tiết dưới sự giám sát của các chuyên gia trong ngành. Đến với ASP Design khách hàng không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm dịch vụ, bởi đội ngũ KTS tài hoa cùng những người thợ chuyên nghiệp luôn làm việc với sự nhiệt huyết nhất, chuyên nghiệp nhất.

Các bước lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình Thi công nội thất nhà hàng trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Đến với ASP Design bạn sẽ được tư vấn miễn phí về thiết kế cửa hàng, thiết kế showroom, thiết kế chung cư, thiết kế biệt thư, thiết kế nhà hàng...

Liên hệ thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại thietketrangtrinoithat.com

 
 
icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất bar cafe
icon Ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM