thi công nội thất

Nội thất nhà hàng khách sạn liệu có phải là tiêu chí đánh giá nhà hàng khách sạn

Với mỗi một khách hàng đều có sự đánh giá cái đẹp riêng sau khi trải nghiệm tại các nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên, vẫn có những góc nhìn chung để đánh giá nội thất nhà hàng khách sạn đẹp trong mắt khách hàng. Vì vậy, thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn đẹp vừa thể hiện được phong cách của nhà hàng, vừa thể hiện được thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc nhà hàng đẹp, vừa ấn tượng lại khoa học, tiện nghi, sang trọng, từ đó sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng và tăng lợi nhuận, doanh thu cho nhà hàng khách sạn bạn sở hữu.

Vậy, những tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn được mẫu nội thất nhà hàng khách sạn đẹp ? Dưới đây là một số chia sẻ giúp bạn nhé !

Màu sắc là tiêu chí đánh giá đầu tiên cho nhà hàng khách sạn

Khách sạn được xây dựng nên nhằm phục vụ số đông mọi người, nên màu sắc cần phải hợp mắt với số đông mọi người. Lưa chọn màu sắc nhẹ nhàng, trung tính như vàng nhạt hoặc trắng… điều này sẽ giúp nhà hàng khách sạn trở lên sạch sẽ, sang trọng, không có cảm giác đơn điệu hay nhàn chán khi khách hàng tới đây.

tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng khách sạn
Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng khách sạn

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn theo phong cách riêng

Điều cần thiết nó sẽ tạo ra phong cách kiến trúc riêng của nhà hàng khách sạn là thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn không bị trùng lặp với các nhà hàng cũ, và co nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Do đó, tùy vào phân khúc khách hàng mà nhà hàng hướng tới sẽ có những thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn một cách cụ thể. Tuy nhiên, các thiết kế vẫn phải đảm bảo phù hợp và thân thiện với khách hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn độc đáo
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn độc đáo

Cách bài trí nội thất khoa học

Một nhà hàng được bài trí nội thất một cách khoa học sẽ đảm bảo sự cân bằng, tạo không gian rộng cho khách sạn. Một vài chú ý giúp bạn bài trí nội thất nhà hàng khách sạn được tốt nhất là:

  • Cửa sổ: góp phần tạo lên phong cách của nhà hàng, khách sạn. Thiết kế cửa sổ sao cho ánh sáng tự nhiên có thể phủ khắp phòng, tạo sức sống cho nhà hàng, khách sạn đồng thời tạo cảm giác mở rộng không gian một cách tối đa
  • Đối với những phòng riêng như phòng tắm, nhà vệ sinh… nên chú ý đặt những chiếc gương lớn để tạo không gian rộng và thông thoáng hơn. Ngoài ra, cũng có thể dùng gương để trang trí nâng cao giá trị của khách sạn, nhà hàng.
  • Đại sảnh: Vì đây là nơi đón tiếp khách hàng đầu tiên nên cần có một thiết kế thân thiện, trang nhã và có sự sáng tạo độc đáo, khoa học nhưng không kém phần sang trọng, khác biệt của nhà hàng.

Lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn đẹp

ASP Design là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhà hàng khách sạn đẹp. Với những đội ngũ tư vấn, thiết kế dày giặn kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn và tâm huyết với nghề sẽ làm thỏa mãi được những khách hàng khó tính nhất. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án thiết kế nội thất lớn, sự hiểu biết về phong thủy sẽ giúp bạn có được những nhà hàng khách sạn sang trọng, hoàn mỹ và cuốn hút được khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

icon Các tin tức khác
icon Ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp
icon Thi công nội thất bar cafe
icon Thi công nội thất nhà hàng ăn uống
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM