thi công nội thất

Thi công nội thất chung cư trọn gói - ASP Design

 Khi bạn đã có trong tay bản vẽ hoặc ý tưởng nội thất cho căn hộ chung cư của khách hàng hay qua chính mình rồi thì công việc quan trọng tiếp theo đó là tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín và có kinh nghiệm. ASP Design chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kỹ thuật và tay nghề, và có nhiều kinh nghiệm trong việc đọc bản vẽ đảm bảo sẽ mang lại những mẫu nội thất đẹp nhất, chất lượng nhất cho căn hộ chung cư của bạn.Với dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói của ASP Design, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm giao phó căn hộ chung cư của mình cho chúng tôi.

Thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội

Thi công nội thất chung cư trọn gói căn hộ 8001 17t3 hapunico
Thi công nội thất chung cư trọn gói căn hộ 8001 17t3 Hapunico
Thi công nội thất chung cư
Thi công nội thất chung cư 
Thi công nội thất phòng ăn của chung cư
Thi công nội thất phòng ăn của chung cư
Thi công nội thất phòng khách chung cư
Thi công nội thất phòng khách chung cư
Trên đây là một trong số các công trình mà ASP đã từng thi công trên địa bàn Hà Nội.Chủ nhân căn hộ chung cư sau khi được bàn giao công trình đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng nội thất cũng như tiến độ thi công của chúng tôi.

Các bước lưu ý để có một căn hộ chung cư với nội thất đẹp:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.
- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng
- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thi công nội thất chung cư trên mặt bằng 2D
- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.
- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công nội thất chung cư
- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn hộ chung cư như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM