thi công nội thất

Thi công nội thất quán cafe trẻ trung Triệu Việt Vương

 Vậy làm thế nào để thiết kế quán cafe ấn tượng, thu hút khách hàng? là câu hỏi đầu tiên đặt ra khi bạn có ý định kinh doanh quán cafe hay Bar cafe. Chung tôi xin giới thiệu với quý khách công ty Thiết kế trang trí nội thất ASP Design - đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế quán cafe, nhà hàng xin gửi đến Quý khách hàng cách Thiết kế Thi công nội thất quán cafe ấn tượng, đạt tính thẩm mỹ cao. Cùng với đó là đội ngũ thợ Thi công nội thất luôn hoàn thành tốt mọi công trình đảm bảo chất lượng cũng như các quy chuẩn kiến trúc xây dựng.
Động lực làm việc của chúng tôi luôn khơi nguồn bởi lòng nhiệt tình, sự quyết tâm và mục tiêu đem lại những thiết kế quán cafe, nhà hàng tiện dụng, đạt hiệu quả thẩm mỹ và công năng cao.  Không phải ngẫu nhiên mà uy tín và những sản phẩm Thiết kế thi công nội thất quán cafe của ASP Design luôn được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Hình ảnh công trình nội thất quán cafe Triệu Việt Vương được thực hiện bởi ASP Design

Quán cafe giành cho giới trẻ
Quán cafe giành cho giới trẻ
Nơi giao lưu trò chuyện lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ
Nơi giao lưu trò chuyện lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ
Phong cách nội thất trẻ trung nổi bật
Phong cách nội thất trẻ trung nổi bật
Sử dụng các họa tiết và giấy gián tường cho trang trí quán cafe
Sử dụng các họa tiết và giấy gián tường cho trang trí quán cafe
Thi công nội thất quán cafe Triệu Việt Vương trẻ trung
Thi công nội thất quán cafe Triệu Việt Vương trẻ trung
Thiết kế cực kỳ cá tính
Thiết kế cực kỳ cá tính

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu, nguyên tắc, cách bài trí, màu sắc, không gian, ánh sáng, bố cục… trong quán cafe để thiết kế nên một không gian ấn tượng với sự hài hòa về đường nét, màu sắc, phong cách, âm nhạc… Khi xã hôi ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu hưởng thụ của con người cũng cao hơn, đòi hỏi mọi không gian phải được bài trí độc đáo hơn, sang trọng hơn, ấn tượng hơn do đó chúng tôi luôn cố gắng không ngừng, sáng tạo không ngừng để có được những Thiết kế nội thất quán cafe ấn tượng. Quán cafe Triệu Việt Vương là một trong những công trình tiêu biểu của ASP Design.
Với những kinh nghiêm đúc kế trong những bản Thiết Kế và thi công Nội Thất Quán Café đã thực hiện quá trình Thi công nội thất quán cafe trẻ trung Triệu Việt Vương  rất chặt chẽ đảm bảo tính khoa học và các tiêu chuẩn. Thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp là điều mà ASP Design luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình. Không chỉ độc đáo, sang trọng, thiết kế quán cafe của chúng tôi còn hợp phong thủy, mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Các bước lưu ý khi thi công nội thất quán cafe:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của    ASP Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình    Thi công nội thất quán cafe trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Liên hệ thiết kế thi công nội thất Showroom tại thietketrangtrinoithat.com

icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất quán cafe đẹp hiện đại
icon Thi công nội thất quán cafe nhỏ
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM