thi công nội thất

Thi công nội thất quán cafe nhỏ

 Cuốc sống ngày càng phát triển, mọi nhu cầu của con người cũng đi lên. Và nhu cầu thưởng thức hay nhu cầu giao lưu cũng không phải là ngoại lệ. Nắm bắt được nhu cầu đó, ngày càng có nhiều quán cafe, bar cafe hay karaoke mọc lên như nấm. Điều đó đồng nghĩa với nhu cầu Thiết kế Thi công nội thất quán cafe cũng tăng lên đáng kể về cả chất lượng lẫn số lượng.
Một vấn đề đặt ra là các quán cafe hay bar cafe thường xuất hiện ở những thành phố lớn hay các khu đô thị. Mà nơi đây diện tích đất dành cho các công trình này thường rất hạn hẹp, vì thế để có một quán cafe nhỏ có nét độc đáo và mới lạ trong không gian là không hề đơn giản.
Việc xuất hiện của vô số các quán cafe với rất nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau. Và chúng tôi - Cty Thiết kế trang trí nội thất ASP Design là những người chuyên thiết kế thi công nội thất quán cafe – thiết kế bar cafe đẹp.

Hình ảnh đẹp cho nội thất quán cafe nhỏ năm 2014

Thi công nội thất quán cafe
Không gian đầy lãng mạn của Bar cafe
Màu sắc nội thất khá bắt mắt
Màu sắc nội thất khá bắt mắt
Thi công nội quán cafe nhỏ đẹp
Thi công nội quán cafe nhỏ đẹp

Để khách hàng nhớ được quán cà phê cũng như việc thông báo cho khách hàng biết đến quán thì thiết kế mặt tiền và biển quảng cáo ấn tượng phù hợp với nội thất là cần thiết. Bản vẽ thiết kế hoàn hảo nhưng để có một công trình thực tế hoàn hảo thì không hề đơn giản. Nếu bạn còn băn khoăn thì sao không lựa chọn ASP Design là cái tên để bạn đặt niềm tin cho quá trình Thi công nội thất quán cafe nhỏ đẹp.
Hãy để chúng tôi biến Bar cafe của bạn trở thành nơi giao lưu lý tưởng cho mọi khách hàng. Thiết kế của của chúng tôi, phong cách của bạn là phương châm hoạt động trong nhiều năm qua của ASP Design. Vì thế khách hàng đến với chúng tôi không bao giờ phải lo lắng về chất lượng công trình hay công trình không có style riêng. Bởi ASP Design không chỉ sở hữu một đội ngũ thợ thi công lành nghề mà các KTS của chúng tôi cũng rất tài hoa luôn cho ra lò những bản vẽ thiết kế đầy sáng tạo và độc đáo.

Các bước lưu ý khi thi công nội thất quán cafe:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của ASP Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình    Thi công nội thất quán cafe nhỏ trên mặt bằng 2D

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Liên hệ thiết kế thi công nội thất Showroom tại thietketrangtrinoithat.com 

icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất quán cafe đẹp hiện đại
icon Thi công nội thất quán cafe trẻ trung Triệu Việt Vương
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM