Thiết kế trang trí nội thất

Thi công nội thất quán cafe đẹp hiện đại

 Nếu bạn muốn thiết kế nội thất quán cafe đẹp và mang phong cách riêng, độc đáo và được mọi khách hàng biết đến thì hãy tìm đến với Công ty thiết kế trang trí nội thất ASP Design. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt, phục vụ tận tâm cùng  giá cả thiết kế nội thất hợp lý nhất, góp phần làm đẹp không gian sống của tất cả mọi người. Phong cách hiện đại là xu hướng nội thất mà nhiều người kinh doanh cafe hiện nay hướng đến. Để làm nổi bật được vẻ hiện đại cần kết hợp được các yếu tố nguyên tắc, cách bài trí, màu sắc, không gian, ánh sáng, bố cục… trong quán cafe để thiết kế nên một không gian ấn tượng với sự hài hòa về đường nét, màu sắc, phong cách, âm nhạc hiện đại nhưng đâu đó vẫn có cảm giác gần gũi. Nếu Bản vẽ thiết kế được xem là khởi nguồn cho một công trình thì Quá trình Thi công nội thất quán cafe là yếu tố tiên quyết để quyết định xem đấy có phải là một công trình hoàn hảo hay không.

Hình ảnh đẹp cho nội thất quán cafe hiện đại

Nội thất quán cafe hiện đại đẹp
Không gian đầy sang trọng hiện đại
Thi công quán cafe đẹp tại Hà Nội
Chất liệu gỗ cùng những chiếc ghế sofa tạo nên vẻ sang trọng cho không gian
Thiết kế quán cafe đẹp
Không gian rất phù hợp cho cuộc gặp gỡ với những khách hàng hay đối tác
Thiết kế quán cafe sang trọn hiện đại
Không gian cổ kính nhưng không kém phần hiện đại
Thiết kế thi công nội thất quán cafe
Trang trí nội thất khá độc đáo
Thiết kế thi công quán cafe đẹp
Kết hợp phong cách cổ điển và hiện đại

Là đơn vị đi đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực setup, thiết kế, thi công tư vấn kinh doanh quán cafe hiệu quả, ASP Design đủ khả năng để thực hiện quá trình  Thi công nội thất quán cafe đẹp hiện đại. Qua nhiều năm chúng tôi đã trở thành thương hiệu quen thuộc được những nhà kinh doanh thông thái lựa chọn là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp, đam mê kinh doanh giải trí của riêng mình.

Các bước lưu ý khi thi công nội thất quán cafe:

- Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của    ASP Design với khách hàng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: ASP Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình    Thi công nội thất quán cafe trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, ASP Design sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Design tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Liên hệ thiết kế thi công nội thất Showroom tại thietketrangtrinoithat.com

 
 
icon Các tin tức khác
icon Thi công nội thất bar cafe tại Hà Nội
icon Thi công nội thất quán cafe
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM