Thiết kế trang trí nội thất

Thiết kế nội thất cho người mệnh mộc

Cách thiết kế trang trí nội thất đẹp và độc đáo cho người thuộc mệnh mộc:

 Thiết kế nội thất hợp lý cho ngôi nhà theo bản mệnh của mình sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình, tránh được những tai ương không đáng có:

Người mệnh mộc được xem là biểu tượng cho mùa xuân, cây cỏ, là sự sáng tạo nẩy nở, bồi dưỡng. Ngoài ra người có phong thủy mệnh mộc còn đại diện cho tính cạnh tranh, năng động.

1. Màu sắc cho nội thất trong nhà:

- Màu nâu là màu gỗ, một yếu tố đại diện rõ ràng cho người mệnh mộc. Màu nâu tốt cho các cung: Cung Gia Đạo, Cung Tài Lộc, Cung Danh Vọng. Màu nâu đại diên cho sự sinh trưởng phát triển mạnh mẽ, nuôi dưỡng nguồn năng lượng.

-Nên chọn màu nâu cho cửa ra vào, cửa phòng bếp hoặc rèm cửa, tuy nhiên nên hạn chế gam màu nâu trong nhà, vì nó sẽ làm giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ, đặc biệt là phòng của trẻ nhỏ ở hướng Tây Nam ( Tây Nam thuộc hành Thổ, Thổ khắc Mộc, không tốt).
-Màu xanh lá hoặc màu xanh thẫm( xanh thủy) rất  tốt cho phòng trẻ dưới tuổi 20 giúp hỗ trợ học hành. Mà xanh sẽ giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, nhất là đối với những đứa trẻ năng động, có năng khiếu. Thiết kế nội thất phòng ngủ nên tạo cảm giác ấm cúng, riêng tư với gam màu xanh lá nhẹ nhàng. 
- Phòng tắm nên chọn mà xanh thẫm, vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa hợp với xu hướng thiết kế nội thất hiện đại bây giờ.
 Thiết kế nội thất cho người mệnh mộc

2. Hướng cửa chính:

Khi xây nhà, nên mở cửa chính theo hướng Đông, Đông Nam, Nam vì đây là hướng phong thủy của người mệnh Mộc.

3. Lựa chọn chất liệu cho đồ nội thất:

- Người mệnh Mộc chất liệu chủ yếu cho căn nhà sẽ là gỗ. Gỗ thuộc về tự nhiên, mang tính dương, có tác dụng lưu thông không khí. Để tăng cường tính mộc, nên dùng thêm các đồ vật trang trí trong nhà như kệ gỗ, giá sách, sàn nhà lát gỗ,ghế sofa gỗ...
 

4. Con số may mắn:

Số 3 và số 8 được coi là hai số đại diện cho hệ Mộc. Người thuộc mệnh này nên ở nhà có tầng hoặc số nhà đuôi 3 hoặc 8. Các số thuộc thủy như 1 và 6 cũng tốt cho mệnh Mộc. Cần tránh các con số thuộc hành Kim là 4 và 9.
5. Đồ trang trí:
- Người mệnh Mộc nên dùng các loại trang trí cây cảnh trong nhà, nếu có điều kiện bạn nên thiết kế một tiểu cảnh trong nhà hoặc nếu như điều kiện không cho phép hay có sở thích  có thể trồng 3 hoặc 8 cây thuộc các loại Vân trúc, cau trúc, kim tiền, cây cọ,....Người mệnh mộc không nên dùng hoặc hạn chế trang trí nhà bằng các vật dụng làm từ kim khí, kim loại. 
 
icon Các tin tức khác
icon Sắp xếp phong thủy bàn làm việc sẽ mang lại thuận lời trong sự nghiệp
icon Cách đặt bếp tốt cho vận mệnh của gia đình
icon Từ vấn thiết kế cửa sổ hợp phong thủy
icon Màu của nội thất cho người mệnh thủy
icon Màu của nhà và nội thất cho người phong thủy mệnh Kim
icon Phong cách thiết kế nội thất đẹp cho người mệnh Thổ
icon Thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM