Thiết kế trang trí nội thất

Thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa

Theo quy luật phong thủy, mỗi bản mệnh trong ngũ hành đều chia thành các đặc tính khác nhau. Theo điều đó, mỗi người thuộc một mệnh khác nhau thì lại có tính cách khác nhau, cách thiết kế nội thất trong nhà cũng vậy, mỗi bản mệnh đều có cách bài trí nội thất trong nhà riêng. Hôm nay,ASP design xin giới thiệu với các bạn cách thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa:

1. Lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà:

Hành Hỏa được cho là có tính dương thịnh, Hỏa có màu của lửa, màu đỏ hoặc màu tím. Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ vậy nên ngôi nhà của người mệnh Hỏa có thể bài trí với gam màu chủ đạo là đỏ, tím hoặc màu nâu hay xanh của hành Mộc. Nên tránh màu xanh thẫm hoặc đen của hành Thủy.
 
- Trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay, màu đỏ thường được cho là chói mắt, phản cảm. Vì thế bạn nên sử dụng những màu nhẹ hơn cho mình như hồng nhạt hoặc da cam. Cũng có thể dùng những món đồ nội thất trang trí có màu đỏ để tôn lên được bản mệnh của gia chủ.
Thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa
 

2.Lựa chọn hướng cho ngôi nhà:

Người mệnh Hỏa nên chọn hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc. Bởi vì Hỏa sinh Thổ nên trong Hỏa đã có Thổ rồi do đó có thể chọn mái nhà hình nhọn hoặc vuông sẽ giúp Hỏa sinh Thổ tương hợp với nhau.

3. Trang trí nội thất trong nhà:

-Với những người mệnh Hỏa, không nên dùng quá nhiều đồ kim khí trong nhà, do Kim sinh Thủy. Thay vào đó, nên bố trí thêm nhiều cây cảnh, thêm những món đồ bằng đá ngọc tôn vinh cho bản mệnh của chủ nhà.
 

4. Con số may mắn:

Người mệnh Hỏa có số may mắn là 3,4,9. Nên chọn số nhà hoặc số xe có đuôi 3,4,9. Nên tránh số 1 của hành Kim.
icon Các tin tức khác
icon Sắp xếp phong thủy bàn làm việc sẽ mang lại thuận lời trong sự nghiệp
icon Cách đặt bếp tốt cho vận mệnh của gia đình
icon Từ vấn thiết kế cửa sổ hợp phong thủy
icon Màu của nội thất cho người mệnh thủy
icon Màu của nhà và nội thất cho người phong thủy mệnh Kim
icon Thiết kế nội thất cho người mệnh mộc
icon Phong cách thiết kế nội thất đẹp cho người mệnh Thổ
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM