Thiết kế trang trí nội thất

Màu của nhà và nội thất cho người phong thủy mệnh Kim

Màu của nhà và nội thất cho người phong thủy mệnh Kim
Việc xây dựng và thiết kế ngôi nhà luôn làm đề tài muôn thuở của mỗi gia đình. Mỗi người có một bản mệnh riêng, do đó xây dựng và thiết kế sao cho ngôi nhà và nội thất bên trong phù hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp cho công việc, gia đình. 
Trong phong thủy, người mệnh Kim được
 tượng trưng cho mùa Thu, sức mạnh, là đại diện cho vật rắn và sức chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn, biểu tượng cho những ý tưởng sắc sảo và sự công minh.
Nguyên tắc lựa chọn màu cho phong thủy người mệnh Kim thường được lựa chọn theo  cách sau:
-Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh người chủ nhà:

+ Chọn màu trắng của mệnh Kim hay màu Vàng của mệnh Thổ, vì Thổ sinh Kim. Nếu căn nhà hoặc nội thất được thiết kế có hai màu này làm chủ đạo, gia chủ sẽ thuận lợi trong mọi thứ.
+ Nên tránh chọn những vật dụng hay đồ nội thất trong nhà có màu đỏ hoặc hồng, vì đo là màu của Hỏa, Hỏa khắc Kim. Mọi việc sẽ không thuận lợi.
Cùng với việc chọn màu cho căn nhà và nội thất bên trong căn nhà của bạn thì việc thiết kế và vật liệu sử dụng để làm nên ngôi nhà của bạn cũng rất quan trọng. Với người mệnh Kim, bạn nên dùng những đồ vật làm từ gốm sứ, đá, kế đó là
 các đồ dùng kim khí, ngoài ra, tủ lạnh và điều hòa cũng thuộc hệ Kim. Khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này.

Màu của nhà và nội thất cho người phong thủy mệnh Kim

- Về các loại cây trồng, người mệnh kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa sau trong nhà: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

- 4 và 9 là số thuộc kim, có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh này. Nếu ở chung cư, người thuộc mệnh kim nên ở tầng 4 và tầng 9, hoặc các số tầng có đuôi là 4 và 9. Số 5 và số 0 thuộc thổ, cũng có lợi cho mệnh kim. Số 2 và số 7 thuộc hỏa, là số mà người mệnh kim không nên ở. 

- Người mệnh kim nên tránh các đồ dùng có liên quan đến nước , chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà. Tốt hơn hết là nên dùng  một bộ sofa.Nó sẽ khiến căn phòng  sang trọng và có nhiều lựa chọn hơn về phong cách cho bạn.

icon Các tin tức khác
icon Sắp xếp phong thủy bàn làm việc sẽ mang lại thuận lời trong sự nghiệp
icon Cách đặt bếp tốt cho vận mệnh của gia đình
icon Từ vấn thiết kế cửa sổ hợp phong thủy
icon Màu của nội thất cho người mệnh thủy
icon Thiết kế nội thất cho người mệnh mộc
icon Phong cách thiết kế nội thất đẹp cho người mệnh Thổ
icon Thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM