Thiết kế trang trí nội thất

Làm thế nào để thi công văn phòng đẹp cho mùa thu?

Mùa thu được xem là mùa đẹp nhất trong năm với tiết trời se se lạnh khi gần đông về hay những cơn mưa bất chợt khi vừa qua hè khiến dòng người hối hả lại càng thêm vội vã.

Mùa thu đã khiến các nhà văn nhà thơ tốn không biết bao nhiêu giấy mực, và những kiến trúc sư cũng vậy. Thiết kế văn phòng cho mùa thu cũng khiến cho bao nhiêu người phải đau đầu suy nghĩ xem làm sao để có được một văn phòng đẹp như mùa thu mà vẫn thực hiện đúng chức năng của nó:

  Hãy bắt đầu bằng việc thay đổi màu sắc cho văn phòng của bạn khi đón thu sang:

- Màu vàng, hay màu xanh dương khi được đưa vào bất cứ công trình nào hai sắc màu này cũng đều đem lại cảm giác quý phái và sang trọng. Sẽ rất thích hợp nếu như tiếp khách hay làm việc ở một nơi như thế này. Màu vàng của ánh kim hay màu xanh của ngọc và biển, nếu suy nghĩ sâu xa hơn một chút, đó là màu của tiền tài và tri thức, hai thứ mà bất cứ ai cũng mong mỏi có được.
Làm thế nào để thi công văn phòng đẹp cho mùa thu?

  Thi công văn phòng như thế nào thì hợp lý;

  - Đây là một câu hỏi khá đau đầu dành cho những kiến trúc sư. Ngoài việc văn phòng cần phù hợp với chủ đề mùa thu ( ấm áp, thoải mái), thiết kế nội thất bên trong cũng cần phải gọn gàng ngăn nắp. Nhiều khi bạn nghĩ bày đồ đạc bên trong thì thế nào chẳng được. Không sai, nhưng bày như thế nào để nơi làm việc thoải mái nhất và cho bạn nhiều ý tưởng nhất lại rất là khó. Hãy sử dụng không gian cho hợp lý, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt ngay.

  Trang trí văn phòng đẹp, có cần thiết không?

 - Có thể có, có thể không. Tại sao có? Vì nhiều văn phòng rộng, nhiều người làm việc, chúng ta có thể trang trí một số đồ vật để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mọi người gần gũi với nhau hơn, từ đó hiệu suất làm việc sẽ tăng lên rất nhiều. 
 -Tại sao không? Với những văn phòng làm việc hẹp, việc trang trí cho căn phòng sẽ khiến diện tích phòng bị thu hẹp rất nhiều, thay vào đó, bạn hãy chọn một gam màu nào đó sẽ làm cho phòng làm việc có cảm giác rộng hơn, hay giúp ta có thể tập trung hơn vào công việc.

  Lời cuối cùng ASP design muốn gửi tới các bạn là văn phòng là căn nhà thứ hai của mình, hãy chăm sóc cho văn phòng của mình như chính ngôi nhà của mình vậy. Chúc các bạn có một văn phòng làm việc như ý muốn!

icon Các tin tức khác
icon Nội thất phòng khách đẹp
icon Thiết kế trang trí nội thất theo thuyết tối giản
icon Thiết Kế Biệt Thự Mini Đa Phong Cách -Thiet Ke Biet thu mini
icon Các bí kíp thiết kế văn phòng đẹp như mơ
icon Thiết kế không gian văn phòng mát mẻ cho mùa hè
icon Thiết kế phòng ngủ cho bé - thiet ke phong ngu cho be yeu
icon Thiết kế quán cafe đẹp - chuyên tư vấn thiết kế cafe đẹp và ấn tượng
icon Tư vấn thiết kế trang trí cửa hàng triển lãm 2016 đẹp nhất
icon Tổng quan về thiết kế trang trí gian hàng hội chợ
icon Ý tưởng thiết kế trang trí nội thất cửa hàng bán rượu 2016
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM