Thiết kế trang trí nội thất

Các bí kíp thiết kế văn phòng đẹp như mơ

Các bí kíp thiết kế văn phòng đẹp như mơ:

Một căn phòng làm việc đẹp và thoải mái sẽ khiến bạn và nhân viên của bạn cảm thấy năng động và làm việc hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Các bí kíp thiết kế văn phòng đẹp như mơ

1. Đừng quá dập khuôn vào khuôn mẫu:

Trong bài viết " Quản lý văn phòng một cách khoa học" của tác giả W.H Leffinghell cho rằng một đài phun nước đặt không hợp lý sẽ khiến cho nhân viên của bạn phải đi thêm hàng ngàn km mỗi năm. Vì vậy mỗi khi thi công văn phòng, mọi người thường chọn chiều hướng tiết kiệm diện tích nhất.

Tuy nhiên có một điều đã được xác minh là khi ngồi làm việc trong những căn phòng có những vách ngăn theo kiểu truyền thống, điều đó khiến nhân viên dễ rơi vào trạng thái stress, cảm giác và hoàn thành công việc không được tốt.

2.  Đừng lạm dụng thiết kế mở:

Nhiều công ty đang có xu hướng thiết kế văn phòng theo cách thân thiện và có xu hướng mở. Tuy nhiên ở nhiều nơi, nhân viên lại than vãn rằng văn phòng có xu hướng mở khiến họ mất tập trung vào công việc và cảm thấy buewjc bội với những cuộc gặp gỡ không mục đích. Suy cho cùng, nên thiết kế xu hướng mở cho những công việc cần có tính sáng tạo hoặc cần phải giao lưu hơn là các ngành cần sự tập trung, yên tĩnh.

3. Tập trung vào yếu tố nhân văn:

Bằng các nghiên cứu khoa học, các nhàn phân tích đã đưa ra kết luận rằng yếu tố nhân văn ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất công việc của nhân viên. Ví dụ như màu sắc, một phòng làm việc được thiết kế có màu xanh sẽ kích thích sức sáng tạo hơn trong khi đó căn phòng có gam màu chủ đạo là nâu lại mang tính tập trung hơn. Với các công ty lớn, việc kết hợp giữa làm việc và chơi đang được áp dụng rất phổ biến khi văn phòng làm việc của họ có cả dụng cụ chơi và các thiết bị hiện đại.

icon Các tin tức khác
icon Nội thất phòng khách đẹp
icon Thiết kế trang trí nội thất theo thuyết tối giản
icon Thiết Kế Biệt Thự Mini Đa Phong Cách -Thiet Ke Biet thu mini
icon Thiết kế không gian văn phòng mát mẻ cho mùa hè
icon Thiết kế phòng ngủ cho bé - thiet ke phong ngu cho be yeu
icon Thi công văn phòng cho mùa thu
icon Thiết kế quán cafe đẹp - chuyên tư vấn thiết kế cafe đẹp và ấn tượng
icon Tư vấn thiết kế trang trí cửa hàng triển lãm 2016 đẹp nhất
icon Tổng quan về thiết kế trang trí gian hàng hội chợ
icon Ý tưởng thiết kế trang trí nội thất cửa hàng bán rượu 2016
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM