Thiết kế trang trí nội thất

Ghế sofa đẹp - ASP Design

 Bạn đang cần mua cho gia đình mình mẫu ghế sofa đẹp cao cấp ? Chọn một bộ ghế sofa trong gia đình là một trong những khâu quan trọng trong việc chọn nội thất. Những mẫu ghế sofa mới nhất và đẹp nhất trên thị trường sofa hiện nay, mang lại cho không gian nội thất của bạn sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Với những mẫu sofa được thiết kế tối ưu không gian phòng khách, ASP Design đang nỗ lực hết mình để mang tới quý khách hàng những sản phẩm ghế sofa chất lượng tốt nhất, đẹp nhất để mang lại sự hài lòng tới quý khách hàng.
Ghế sofa

Các bước đặt sofa tại ASP Design:

- Chọn sản phẩm sofa yêu thích theo mẫu có sẵn của ASP Design, hoặc bạn cũng có thể tự lên ý tưởng về ghế sofa của mình với các kỹ sư ASP Design để được tư vấn và thiết kế sao cho kích thước phù hợp với không gian nhà bạn.
- Trực tiếp chọn chất liệu cho sofa: sofa da thật, sofa giả da, sofa bọc nỉ, sofa bọc vải, đặt kích thước… Nếu ở xa bạn có thể lựa chọn sofa rẻ đẹp qua các bước đặt hàng Online.
- Ký hợp đồng sản xuất với Luxsofa và đợi giao hàng (thời gian giao hàng trung bình 2-5 ngày làm việc).

 Dịch vụ miễn phí khi đặt mua Sofa tại ASP Design :

- Được tư vấn thiết kế miễn phí với phòng thiết kế chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ sư am hiểu sâu sắc về thiết kế sản phẩm ghế sofa đẹp.
- Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng ở địa bàn Hà Nội.

Liên hệ với ASP Design để được tư vấn miễn phí cách chọn sofa. Hotline : 0466.832.777

CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM