thi công nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất 2017: phong cách Vintage

Frankie Elmquist là một kiến trúc sư nội thất và chuyên gia thiết kế nội thất nổi tiếng.Cô đã làm việc trên khắp thế giới cho một số các công ty thiết kế hàng đầu thế giới và bây giờ cô ấy mang đến cho chúng ta những lời khuyên lý thú về thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất 2017
Xu hướng thiết kế nội thất 2017

Bạn có tò mò về các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất? Dưới đây là một trong những xu hướng lớn nhất bạn sẽ thấy vào năm 2016 - trộn cổ điển tìm thấy với đồ nội thất hiện đại để tạo ra một cái nhìn chiết trung, trần tục và duy nhất cá nhân. Cho dù, bạn pha trộnphong cách kinh điển với hiện đại hoặc bất cứ ý tưởng nào bạn tìm thấy, bạn có thể tạo ra nhữngcái nhìn với 10 thủ thuật thiết kế nội thất tuyệt vời từ các chuyên gia trang trí nhà ở phong cách cổ điển hàng đầu.

Xu hướng thiết kế nội thất
Xu hướng thiết kế nội thất

Cô đưa ra một vài lời khuyên và mong muốn sự góp ý của bạn về việc làm thế nào để kết hợp đồ nội thất cổ điển vào trong thiết kế hiện đại, thử chúng trong ngôi nhà của bạn.  

Hãy thử thổi hồn cho ngôi nhà của bạn bằng sự pha trộn kháo léo giữa phong cách hiện đại và nội thất cổ điển không kém phần sang trọng. đó chính là nét độc đáo riêng cho ngôi nhà của bạn mà không ai có thể đánh cắp chúng. Góp ý của bạn là nguồn cảm hứng để những nhà thiết kế sáng tạo ra những bộ cánh mới cho ngôi nhà của bạn.

Một số mẫu thiết kế tiền đề cho phong cách Vintage phối kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.

Phòng ngủ này được thiết kế kết hợp đồ nội thất cổ điển nặng với phụ kiện hiện đại ánh sáng và màu sắc ánh sáng bức tường màu xanh trên xu hướng. Một bức tường màu sắc thời thượng là một cách tuyệt vời để cung cấp cho một thiết kế phòng truyền thống một cái nhìn tươi mới, hiện đại.

Xu hướng thiết kế nội thất kết hợp cổ điển và hiện đại
Xu hướng thiết kế nội thất kết hợp cổ điển và hiện đại

Phòng khách trên kết hợp bàn cà phê và mặt ghế hiện đại với ghế sofa chân cheo của bàn ghế cổ điển và đồng hồ. cách phối màu tường, sàn và nội thất tạo cảm giác ấm cúng và riêng tư cho căn phòng.

Một thiết kế phòng ngủ nước Pháp được kết hợp giữa một chiếc giường bọc da hiện đại với đồ nội thất cổ điển, ánh sáng, trang trí. Các bức tường hoa hồng cùng tông màu khiến căn phòng trở nên trang nhã nhưng không kém phần nổi bật . Đây là một ví dụ tuyệt vời về sự phối kết hợp giữa phong cách vintage và flea thị trường trong khi vẫn tạo cho nó một cảm giác hiện đại.Qua bài viết bạn đã hình dung cho mình ý tưởng thiết kế ngôi nhà tương lai như thế nào chưa. Chia sẽ với nhúng tôi ngay nhé !

thiết kế nội thất 2017
thiết kế nội thất 2017

icon Các tin tức khác
icon Hoạch định chiến lược kinh doanh với việc thiết kế nội thất văn phòng (Phần 4)
icon Hoạch định chiến lược kinh doanh với việc thiết kế nội thất văn phòng (Phần 3)
icon Hoạch định chiến lược kinh doanh với việc thiết kế nội thất văn phòng (Phần 2)
icon Hoạch định chiến lược kinh doanh với việc thiết kế nội thất văn phòng (Phần 1)
icon Những cách làm hiện đại hóa showroom của bạn (Phần 2)
icon Những cách làm hiện đại hóa showroom của bạn (Phần 1)
icon Thiết kế nội thất văn phòng làm việc liệu có thực sự cần thiết ?
icon Thiết kế nội thất showroom theo yêu cầu
icon Nội thất nhà hàng khách sạn phải đẹp hiện đại và sang trọng nhưng cũng phải mang trong mình sắc màu thương hiệu
icon Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại kích thích sự sáng tạo
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM