thi công nội thất

Hoạch định chiến lược kinh doanh với việc thiết kế nội thất văn phòng (Phần 1)

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng

Bạn đã từng chiêm ngưỡng những văn phòng làm việc của một số công ty nổi tiếng, những không gian làm việc của những con người mà chúng ta đáng nể và học hỏi. Bạn thấy sao về điều này? Phải chăng đó là toàn bộ những giá trị mong muốn mà họ muốn là một phần trong đó để cống hiến khả năng của mình. Hãy thử chiêm ngưỡng và tự cho mình câu trả lời.

Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng
Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng

Những không gian ấy hẳn sẽ cho bạn một sự thích thú được một lần làm việc ở đó. Tất nhiên rồi, bởi đó là những tinh hoa mà họ hướng đến, đảm bảo không chỉ bản thân họ được luôn trong trạng thái tốt nhất, mà còn thúc đẩy được tiến độ của nhiều việc khác nữa.

Trong tất cả, hoạch định chiến lược là một nội dung sẽ đem đến thành công hoặc thất bại của một Công ty, Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể không cần hoặc bỏ qua một số bước trong tổng thể kế hoạch, bù lại kết quả cuối cùng sẽ minh chứng cho bạn về tầm quan trọng của nó. Sự đầy đủ và bài bản luôn đi đôi với kế quả cao và tối ưu nhất.

Hoạch định chiến lược

Đó là một chức năng quản trị của Công ty, Doanh nhiệp.

Hoạch định chiến lược là “việc hướng toàn bộ nguồn lực đến một mục đích đã được nghiên cứu và đưa ra trước đó, giúp nó được hiện thực hóa một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất”.

Hoạch định chiến lược giúp Công ty, Doanh nghiệp đưa ra những quyết định và đi đến những hành động cụ thể để tối giản con đường đạt được mục tiêu cuối cùng. Không chỉ vạch cho tổ chức đích đến, mà còn vạch cho tổ chức những gì cần phải làm để đạt được nó.

Các vấn đề trong hoạch định chiến lược

Những khái niệm thì cũng chỉ là những khái niệm. Bạn sẽ tìm được nó có rất nhiều trên các phương thức tìm kiếm hiện nay. Bạn nhớ đó, thế nhưng để áp dụng nó đúng và hiệu quả thực tế thì đó lại là một việc hoàn toàn khác. Nó liên quan đến sự nhạy bén và thích nghi của bạn.

Khi nhắc tới các vấn đề về hoạch định chiến lược trong quản trị của một tổ chức, đó sẽ cả là cả một thế giới kiến thức mà ta học có lẽ đến lúc hiểu hết thì chắc cũng chẳng còn sức mà áp dụng nó nữa rồi. Nói vui vậy để các bạn thấy đó là một kiến thức rất rộng mà để học hết được thì chắc phải mất cả đời và phải sống với nó chứ ít đâu.

Trong loạt bài về thiết kế nội thất văn phòng trong hoạch định chiến lược, ASP Interior Design sẽ chỉ đề cập đến khía cạnh không gian văn phòng, một khía cạnh rất nhỏ trong tổng thể về hoạch định chiến lược. Thế nhưng nó có liên quan và tác động tích cực về các vấn đề về hoạch định chiến lược nhân sự, chiến lược đối tác, chiến lược hợp đồng,…

Thiết kế nội thất văn phòng với chiến lược kinh doanh
Thiết kế nội thất văn phòng với chiến lược kinh doanh

Ở phần tiếp theo về thiết kế nội thất văn phòng trong hoạch định chiến lược (Phần 2), chúng tôi sẽ bắt đầu với nội dụng đầu tiên về thiết kế nội thất văn phòng trong vấn đề hoạch định chiến lược đối tác.

Xem tiếp phần 2 tại đây

icon Các tin tức khác
icon Hoạch định chiến lược kinh doanh với việc thiết kế nội thất văn phòng (Phần 4)
icon Xu hướng thiết kế nội thất 2017: phong cách Vintage
icon Hoạch định chiến lược kinh doanh với việc thiết kế nội thất văn phòng (Phần 3)
icon Hoạch định chiến lược kinh doanh với việc thiết kế nội thất văn phòng (Phần 2)
icon Những cách làm hiện đại hóa showroom của bạn (Phần 2)
icon Những cách làm hiện đại hóa showroom của bạn (Phần 1)
icon Thiết kế nội thất văn phòng làm việc liệu có thực sự cần thiết ?
icon Thiết kế nội thất showroom theo yêu cầu
icon Nội thất nhà hàng khách sạn phải đẹp hiện đại và sang trọng nhưng cũng phải mang trong mình sắc màu thương hiệu
icon Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại kích thích sự sáng tạo
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM